iPhone 5 có gọi được video call không, cách gọi video call trên iphone

Lượt xem: 8094

Cách gọi video call trên iphone 5, 5s miễn phí mới nhất

- iPhone 5,5s và các sản phẩm Apple nói chung nếu sản phẩm nào có hộ trợ camera trước thì hoàn toàn có thể sử dụng video call và trong iPhone được tích hợp sẵn với ứng dụng facetime nhưng ứng dụng này chỉ có thể gọi video call giữa các thiết bị chạy iOS với nhau mà không thể đối với máy chạy android, windowsphone... 

- Để có thể gọi điện video call miễn phí bạn có 2 phương án như sau:

Điều kiện:

+ Camera trước: các thiết bị iPhone từ iPhone 3 trở lên đến iPhone mới nhất iPhone 5 và 5s đều có camera trước với độ phân giải ngày càng cao cho chất lượng cuộc gọi ngày càng khá hơn.

+ Kết nối internet: để có thể gọi được video call với nhau iPhone của bạn cần có kết nối mạng có thể là wifi hay 3G hay là 2G (GPRS) nhưng nếu bạn video call bằng GPRS chất lượng đường truyền chậm nên hiện tượng giật và mất tín hiệu có thể xảy ra nên nếu có thể bạn nên chọn wifi hay 3G.

Cách gọi video call trên iphone:

1. Nếu chỉ để gọi video call giữa các iPhone với nhau bạn chỉ cần vào facetime bật tính năng facetime lên và sử dụng.

2. Nếu bạn có nhu cầu gọi video call không phân biệt thiết bị bạn sẽ cài thêm 1 trong những ứng dụng gọi điện ,nhắn tin miễn phí thông qua kết nối mạng như: viber, zalo, skype...tất cả bạn đều có thể tìm thấy trong mục tìm kiếm trong Appstore gõ vào tên ứng dụng và chọn cài đặt về máy.


- Sau khi cài đặt 1 ứng dụng nào đó về máy bạn trở lại màn hình chính chọn vào ứng dụng đó sau đó làm theo các bước hướng dẫn ứng dụng yêu cầu hoàn toàn bằng Việt nên bạn có thể sử dụng rất đơn giản và dể dàng.

- Tóm lại câu hỏi của một số bạn iPhone 5 có gọi được video call không thật tế là hoàn toàn có thể và sử dụng rất tốt và chất lượng ảnh cũng rất sắt nét.

Bạn chẳng biết quyết định ra sao khi nên mua iphone 5 hay 5s?

Gợi ý cho bạn