Tư vấn iphone 5s sử dụng pin dung lượng bao nhiêu

Lượt xem: 12315

Dung lượng iPhone 5s bao nhiêu và có đủ dùng hay không


- Với nhiều thắc mắc về siêu phẩm 2013 của Apple iPhone 5s với hệ điều hành iOS được các tín đồ dùng các thiết bị trước đó iPhone 4 và 4s kêu than với việc pin tụt không phanh thì thắc mắc về dung lương pin thật sự của iPhone 5s là bao nhiêu và có đáp ứng được nhu cầu sử dụng pin của iOS 7.

- Sau đây là bảng thông số kỹ thuật của iPhone 5s để trả lời được iphone 5s sử dụng pin dung lượng bao nhiêuvới dung lượng pin được xuất xưởng là 1560 mAh iPhone 5s đã hơn các dòng trước khá nhiều.


- Và sau đây là bảng so sánh dung lượng pin của 3 thế hệ iPhone gần nhất cho thấy rằng nếu so với dung lượng pin của iPhone 4s và iPhone 5 thật sự không xa nhau là bao nhưng đối với dòng iPhone 5s lại thật sự tăng thấy rõ đó cũng là lý do iOS 7 ra mắt cùng lúc với iPhone 5s và có thể nói iOS 7 là đặc biệt dành cho iPhone 5s nên việc các thiết bị iPhone 4s hay 5 hơi hao pin là cũng không lạ lắm.


- Vậy ta sẽ xem xét đến khả năng đáp ứng của pin iPhone 5s đối với iOS 7.


- Vậy nên căn cứ theo giới thiệu về khả năng dung lượng pin của iPhone 5s thì bạn dùng thoải mái 1 ngày vẫn sẽ chưa hết pin.

- Ngoài ra việc nghi ngờ khả năng về pin của iPhone 5s cũng đã được các nhà đánh giá nghiêm cứu như sau.

+ Nếu so sánh về bật mạng 3G và gọi điện thfi iPhone 5s chỉ thua kém các smartphone trâu pin nhất trên thị trường hiện nay nhưng lại hơn hẳn các dòng trước của Apple.


+ Nếu kết nối wifi và dùng để lên mạng thì cũng phải đến 9 giờ 58 phút tính từ khi đầy 100% mới hết pin.


+ Để xem phim thì phải mất 10 giờ 31 phút mới hết pin iPhone 5s


- Tóm lại nếu bạn duyệt web 1 giờ, xem video 1 giờ và một giờ nói chuyện mỗi ngày thì iPhone 5S có thể duy trì 54 giờ tức hơn 2 ngày bạn mới phải sạc 1 lần.

Gợi ý cho bạn