Cách kiểm tra iPhone 4s bao nhiêu GB bộ nhớ trong

Lượt xem: 71705

Tự kiểm tra dung lượng iPhone 4s bằng các cách đơn giản

Iphone 4s có 3 phiên bản tương ứng với 3 bộ nhớ trong của máy là phiên bản 16GB, phiên bản 32 GB và phiên bản 64 GB. Khi mua hàng, bạn có thể hỏi nhân viên bán hàng, hoặc nhận biết qua thông số ghi trên bảng giá (nếu có) bên cạnh mỗi sản phẩm để biết đó là phiên bản nào? Ngoài ra, bạn có thể tự kiểm tra iphone 4s bao nhiều GB bằng một số cách nhận biết đơn giản như sau.

 

1. Nhận biết bằng cách vào cài đặt chung của máy.

Đây là cách đơn giản nhất. Từ điện thoại bạn vào setting, chọn General rồi chọn mục about, máy sẽ cho bạn biết thông tin về bộ nhớ của sản phẩm. Ở hàng trên cho biết tổng dung lượng khả dụng của máy, hàng dưới sẽ cho biết bộ nhớ còn lại của máy là bao nhiêu?

 

2. Nhận biết qua vỏ máy.

Hoặc nếu bạn đang cầm trên tay vỏ máy của iphone 4s thì bạn có thể dễ dàng thấy ngay dung lượng bộ nhớ của điện thoại được in ngay trên bảng thông số ở ngoài vỏ máy. Bảng thông số sẽ cho bạn biết đó là iphone bao nhiêu, màu gì, dung lượng bao nhiêu, số seri, số imei/imed...

Ví dụ trong hình dưới, đây là iphone 4s màu trắng, 16 GB.

3. Nhận biết bằng cách kiểm tra thông tin máy qua tài khoản

Chỉ cần bạn đăng ký cho mình một tài khoản tại trang web icheck.info là có thể kiểm tra toàn bộ thông tin của máy, trong đó có cả dung lượng bộ nhớ trong.

Đầu tiên, bạn vào trang icheck.info và đăng ký tài khoản.

Sau khi đăng ký thành công bạn vào theo đường dẫn ichecker.info/manager/auth để đăng nhập. Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ được chuyển đến giao diện người dùng Manager.

Sau đó, bạn tiến hành kiểm tra thông tin iphone của bạn tại mục Check – Single.

Chỉ cần nhập số imei của bạn rồi chọn check now, chỉ vài giây sau là bạn đã có đầy đủ mọi thông tin về điện thoại của mình như iphone gì, màu gì, dung lượng bao nhiêu, số seri, ngày hết hạn bảo hành…

Tuy nhiên khi kiểm tra bằng hình thức này, bạn sẽ phải mất một ít chi phí bằng cách nạp thẻ Credit vào tài khoản của mình.

Hoặc bạn có thể kiểm tra thông số iphone từ trang web chipmunk.nl qua số seri của máy. Bạn chỉ cần nhập số seri vào, rồi check in là có thể biết ngay mọi thông số của iphone.

Ví dụ iphone 4s với số seri là C39GR6W8DTD5 sẽ cho ta kết quả như sau:

Chỉ cần một số thao tác cơ bản như trên là bạn đã có thể tự kiểm tra iphone 4s bao nhiêu GB rồi.

Bạn không biết làm sao để iPhone 4s nhận diện giọng nói ?

Chúc các bạn kiểm tra thành công. 

Gợi ý cho bạn