Nên mua iphone 5s màu gì đẹp nhất, màu nào bán chạy nhất

Lượt xem: 29832

iPhone 5s mua màu nào sẽ đẹp và bán chạy nhất

- Đối với iPhone 5s bạn sẽ có 3 lựa chọn về màu sắc. iPhone 5s từ khi ra mắt 9/2013 đến cuối năm 2013 được Apple thống kê với các thông số bán hàng như sau:


- Đó chỉ là bảng thống kê bán ra trên toàn thế giới nhưng đối vối Việt Nam có thể nói bảng hot nhất từ khi ra mắt đến nay vẫn là màu vàng khi hầu hết sức chú ý đều đỗ về dòng này.

- Nhớ lại thời điểm những chiếc iPhone 5 đầu tiên vào Việt Nam thì giá của iPhone 5s màu vàng cao hơn các bảng xám và trắng đến 2 triệu vậy mà số lượng bán ra vẫn không hề là số lệch nhỏ so với các màu còn lại.Trong khi đó sao Việt lại cũng ưu chuộng iPhone 5s màu vàng nên làm sản phẩm đã hot lại càng hot hơn.


- Nếu ai có thể đánh giá mua iphone 5s màu gì đẹp nhất thì chỉ là đánh giá thông qua cảm nhận của người đó nên tôi không đánh giá khuyên bạn như vậy mà tôi sẽ phân tích theo lợi và hại của từng màu như sau:


1. iPhone 5s màu vàng: Màu đặc biệt nhất từ trước đến giờ của Apple chưa từng có trong dòng nào và được thị trường đón nhận với cái nhìn sang trọng và mới mẽ.


2. iPhone 5s màu xám đen: không phải là màu đen như tất cả các phiên bản trước đó, iPhone 5s xám đen cho bạn một cảm giác mới lạ không khác gì so với màu vàng và trong năm 2013 đây là dòng được thống kê là bán nhiều nhất.


iPhone 5( trái) vs iPhone 5s ( phải)

3. iPhone 5s màu trắng bạc: đây là dòng duy nhất không thay đổi màu sắc so với các dòng trước và sự mới lạ sẽ không cần khi phiên bản màu trắng này thuyết phục người dùng không kém 2 phiên bản kia.


Tóm lại iphone 5s màu gì đẹp nhất theo cái nhìn tổng thể ta có thể phân tích như sau:

- Nếu thích cái mới mẽ bạn có thể chọn màu vàng hay xám nhưng nếu bạn là 1 người thích mạnh mẽ và lịch lãm mà xám hợp với bạn nhất nhưng nếu bạn cá tính và yêu sự năng động cũng như sang trọng hãy chọn cho mình màu vàng sâm panh mới lạ.

- Nếu bạn là người không thật sự theo đuổi sự nổi bật hay cá tính , người khá trầm tính và đam mê màu trắng thì đừng thay đổi sở thích của mình.

Bạn đã chọn được màu ưng ý, nhưng bạn có câu hỏi mới là cách sạc iphone 5s lần đầu hãy để bài viết trên giúp bạn trả lời.


Gợi ý cho bạn