Sim ghép dành cho iPhone 7

Lượt xem: 1390

Khi các bạn đã sở hữu trên tay một iPhone 7 xách từ nước ngoài về việc đầu tiên ai nấy cũng đều cần có cho mình nhất là 1 cái sim ghép dành cho iPhone 7. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn vì sao phải sử dụng sim ghép dành cho iPhone 7.

Ngày nay sim ghép không lạ lẫm với người dùng nữa thay đó còn là mặt hàng yêu thích của mọi người. Với việc mở khóa mạng cho hàng xách còn kèm theo đó là giá thành rẻ, dễ dàng thao tác, tiết kiệm nhiều thời gian.

Tại sao phải sử dụng sim ghép cho iPhone 7?

Chắc hẳn ai nấy cũng đều biết với mỗi chiếc iPhone 7 xách tay từ nước ngoài về đều bị khóa mạng. Các máy thường bị khóa mạng bởi một chương trình thiết kế cho phần đọc sim do các nhà mạng sở hữu khác nhau. Điều này nhằm bắt người dùng sử dụng dịch vụ của nhà mạng đó và không thể sử dụng ở bất kì quốc gia nào khác, tuy nhiên các sản phẩm này lại được phân phối với mức giá rẻ hơn nhiều so với bản quốc tế. Vì vậy mà khá nhiều người tại Việt Nam ưa chuộng và sở hữu cho mình một chiếc iPhone 7 phiên bản lock, để sử dụng được phải dùng đến sim ghép hoặc code unlock.

Sim ghép thường có giá rẻ hơn với mặt bằng chung thị trường và mất khoảng 15-20p để kích hoạt và sử dụng toàn bộ các dịch vụ mạng tại Việt Nam một cách dễ dàng. Ngoài ra bạn cũng có thể yên tâm khi sử dụng vì không ảnh hưởng đến phần cứng của máy.

Hết thẩy những tính năng hấp dẫn trên bạn không cần phải đắng đo suy nghĩ cho việc mua sim ghép nữa. Các bạn sẽ không hối tiếc cho việc sử dụng sim ghép hãy đến ngay những cửa hàng có ưu tín để mua. Cảm ơn các bạn đã theo dõi chúng tôi sẽ cập nhật thêm trong bài viết sau.

Gợi ý cho bạn