Ưu nhược điểm khi mua iPhone trả góp

Lượt xem: 1676

Ngày nay, gần như 100% người dùng đều sử dụng smartphone với các hãng như Apple, SamSung, Oppo,... Có phần vượt trội lên trên hết iPhone của hãng Apple chiếm phần lớn người sử dụng. Đi kèm với thương hiệu là giá thành cao gây trở ngại cho cho một số người dùng không có điệu kiện kinh tế. Nắm bắt tình hình những cửa hàng điện thoại ra mắt chương trình mua trả góp iPhone. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra ưu nhược điểm khi mua iPhone trả góp.

1-Ưu điểm khi mua iPhone trả góp

Nói về ưu điểm lớn nhất chính là giúp khách hàng sở hữu ngay một chiếc iPhone như ước muốn khi kinh tế không cho phép. Khi đến các cửa hàng điện thoại lớn đến nhỏ đều có các loại hình mua trả góp. Chỉ với các thao tác, hình thức, thủ tục nhanh gọn là cầm trên tay một cái iPhone thời thượng. Khi đến cửa hàng các bạn chỉ cần mang theo giấy CMND, bằng lái xe, hộ khẩu bạn sẽ mua trả góp với trong khoảng thời gian không quá 1 ngày. Ngoài ra với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay khách hàng còn có thể mua góp bằng hình thức online.

Với những ưu điểm trên từng bước biến hình thức mua trả góp được người dụng ưa chuộng nhất hiện nay.

2-Nhược điểm khi mua iPhone trả góp

Người Mỹ có câu nói nổi tiếng "Không có buổi trưa nào là miễn phí" vì lẽ đó ban đầu khi khách hàng nhìn qua lãi suất sẽ thấy rất thấp nhưng thực tế khi đóng tiền sẽ cao hơn nhiều.

Những chiêu trò kinh doanh là điều thường xảy ra nên nhiều cửa hàng đã nâng giá sản phẩm cao hơn so với gốc. Rồi bày bán với lãi suất thấp thậm chí là 0%.

Hy vọng rằng với ưu nhược điểm trên sẽ giúp các bạn đưa ra quyết định đúng đúng khi mua iPhone trả góp. Để tránh trường hợp bỡ ngỡ khi đến cửa hàng mua trả góp các bạn có thể tham khảo thêm bài viết đây.

Link: http://www.fusible.net/mua-iphone-tra-gop-don-gian-318.html

 

Gợi ý cho bạn