Nối Oppo Joy Plus với máy tính

Lượt xem: 1353

Hướng dẫn dùng phần mềm kết nối điện thoại Oppo Joy Plus với máy tính miễn phí

Hiện nay, chiếc điện thoại di động thông minh Oppo Joy Plus đang là một trong những chiếc Smartphone được nhiều người tiêu dùng trên thế giới lựa chọn. Nhìn chung, Oppo Joy Plus có cấu hình tương đối mạnh mẽ, thiết kế vô cùng hiện đại và mang đậm phong cách trẻ trung. Giờ đây, các bạn có thể kết nối Oppo Joy Plus với máy tính để phục vụ cho nhu cầu công việc như: chuyển dữ liệu,quản lý file, setting phần mềm, cài theme,một cách nhanh chóng, dễ dàng và đơn giản với sự hỗ trợ của 1 số phần mềm kết nối Oppo Joy Plus với máy tính. 

Chiếc Smartphone Oppo Joy Plus 

1.Sử dụng phần mềm mobo deamon

- Bước 1: Tiến hành tải phần mềm mobo deamon và cài đặt trên chiếc máy tính cá nhân của bạn. Sau đó, các bạn cần download file moborobodeamon.apk về cho Oppo Joy Plus và setting file này vê cho điện thoại của mình. Sau đó, bạn kết nối thiết bị với mạng Wifi và đồng thời mở ứng dụng moborobo và kết nối với Oppo Joy Plus thông qua QRcode. 

Sử dụng phần mềm mobo deamon

2. Thực hiện qua ứng dụng “Air droid”.

- Bước 1: Từ gioa diện màn hình chính của Oppo Joy Plus các bạn truy cấp vào CH Play, tiếp theo sau đó tìm ứng dụng Air droid rồi tiến hành tải và cài đặt về trên chiếc điện thoại Oppo Joy Plus cuả mình. 

Từ CH Play gõ tìm ứng dụng Air droid và tải về

- Bước 2: Sau khi  bạn đã cài đặt AirDroid thành công thì tiếp theo bạn cần đăng ký tài khoản cá nhân, bạn có thể dùng tài khoản có sẵn trên Google.

- Bước 3: Sau đó, Airdroid sẽ xuất hiện ra đường link và tiếp theo bạn cần nhập nó trên trình duyệt ở máy tính của mình. Các bạn có thể thực hiện bằng cách truy cập vào trình duyệt web tiếp theo sau đó tiến hành nhập địa chỉ IP và điền mật khẩu và thực hiện việc đăng nhập. 

Đăng nhập tài khoản

- Giờ thì các bạn đã có thể truy cập vào Oppo Joy Plus của mình thoải mái với các việc như: truy cập tin nhắn, cuộc gọi, các ứng dụng, phần mềm, video clip, hình ảnh, file nhạc …Ngoài ra, các bạn còn có thể trao đổi dữ liệu giữa máy tính với Oppo Joy Plus của mình: copy dữ liệu từ điện thoại Oppo Joy Plus sang máy tính và ngược lại hay cũng có thể là import dữ liệu từ máy tính sang Smartphone Opple Joy Lus. Bên cạnh đó, các bạn còn có thể theo dõi được các trạng thái của máy như: kết nối Wifi, dung lượng pin, .. 

Thực hiện các thao tác truy cập vào chiếc Oppo Joy Plus 

- Nếu bạn muốn ngắt kết nối giữa Oppo Joy Plus với máy tính thì rất đơn giản các bạn chỉ cần bấm chọn disconnect trên Oppo Joy Plus sau đó chọn Yes và cuối cùng là nhấn chọn Ok và thoát ra ngoài. 

Bấm chọn disconnect

Chọn Yes

Nhấn Ok và out ra ngoài

Như vậy, qua bài viết trên các bạn đã biết cách sử dụng phần mềm để kết nối Smartphone Oppo Joy Plus với máy tính của bạn chưa? Chúc các bạn có thể thực hiện thành công.

Gợi ý cho bạn