Đánh giá camera Oppo Mirror 5

Lượt xem: 1171

Chiếc camera Oppo Mirror 5 có tốt có bền không?

Trong các dòng điện thoại di động đình đám nhất trên thị trường hiện nay, khó có dòng sản phẩm nào được đánh giá là thật sự nổi trội hơn cả, hầu như các dòng nổi tiếng đều mang các đặc điểm chung: màn hình rộng, độ phân giải khá cao, camera hiện đại và chụp ảnh trung thực sắc nét, đó là các tiêu chí cơ bản để có thể đánh giá về một chiếc điện thoại  tốt hay không tại thời đại này.

Tuy nhiên có một dòng sản phẩm mới được ra mắt thị trường được đánh giá tương đối cao về mặt thiết kế với đầy đủ các đặc tính của một dòng điện thoại cao cấp kể trên và hơn thế nó mang nét cá tính và sành điệu riêng đó là trang bị camera xoay 260 độ. Tổng quan đánh giá camera Oppo Mirror 5 có gì đặc biệt?

  -  Đó chính là dòng sản phẩm mới nhất của hãng Oppo, sở hữu chiếc camera xoay 260 độ độc đáo, điện thoại Oppo Mirror 5 có thể đem đến cho các bạn sự độc đáo của Oppo Mirror 5.

Camera Oppo Mirror 5

  - Vậy ứng dụng camera xoay là gì? Chiếc camera xoay là camera khác hẳn với các loại camera vẫn được ứng dụng trên các dòng điện thoại thông thường hiện này, camera được gắn trực tiếp vào thiết bị và chỉ có thể thực hiện chụp ảnh hoặc quay phim từ điểm mà nó được cài đặt hướng đến, còn đối với chiếc camera xoay này chỉ với camera duy nhất trên thân máy người dùng có thể điều khiển các hướng quay của chiếc camera theo ý thích để lấy được góc của hình ảnh có độ chính xác cao nhất khi dùng, nó đem đến một sự mới lạ trong tính năng chụp ảnh và quay phim trên thiết bị di động, mang đến cho người tiêu dùng cảm giác thật thích thú khi tiến hành trải nghiệm, nó giúp người dùng chộp được những khoảng khắc đáng nhớ. Thật mới lạ và thú vị đúng không các bạn?

Camera xoay 260 độ trên điện thoại Oppo Mirror 5

  - Vậy chất lượng hình ảnh chụp được và màn hình hiển thị hình ảnh thì ra sao? Đầu tiên cần bàn về mức độ sắc nét của ảnh mà điện thoại Oppo Mirror 5 mang lại, tuy có chiếc camera xoay 260 độ độc đáo với nhìu góc cảnh để chụp khác nhau nhưng độ sắc nét trên ảnh của thiết bị được xử lý tương đối tốt, mức độ sáng ở các góc chụp không có sự chênh nhau quá lớn và khá đồng đều, tuy nhiên khi thực hiện chụp trong điều kiện môi trường ngược sáng hoặc có ánh sáng khá yếu hay khi chụp ở khoảng cách quá xa thì chiếc camera của Oppo Neo 5 lại không thể mang lại một sự hoàn hảo nhất cho những hình ảnh chụp được, với sự suy giảm về mức độ sức nét khá rõ rệt nhưng vẫn có thể chấp nhận được.

Ảnh chụp trên Oppo Mirror 5

  - Màu sắc hiển thi của ảnh chụp do chiếc camera xoay trên điện thoại Oppo Mirror 5 tương đối đậm hơn màu sắc thực tế, gây ra cảm giác khá nịnh mắt cho người nhìn, mức độ chênh lệch màu sắc giữa hai vùng ánh sáng mạnh yếu là tương đối rõ ràng, quan trọng hơn là mức độ trong của ảnh chưa được thể hiện rõ ràng. Tốc độ để chụp của chiếc camera Oppo Mirror 5 là tương đối nhanh chóng, khoảng 0,6 giây giữa hai lần bấm máy, một tốc độ ấn tượng dành cho  chiếc camera trên  điện thoại Oppo Mirror 5 phải không nào?

Trên đây là một số các nhận xét đánh giá về camera xoay trên Oppo Mirror 5, hy vọng các bạn sẽ có những nhận định riêng của mình khi muốn sở hữu chiếc Oppo Mirror 5 này. Chúc các bạn vui vẻ.

Gợi ý cho bạn