Kết nối Oppo Joy Plus và máy tính

Lượt xem: 1294

Hướng dẫn cách kết nối Oppo Joy Plus với máy tính

  Thiết bị mang thương hiệu Oppo có nguồn gốc xuất sứ từ thị trường Trung Quốc đã có một vị trí nhất định trong lòng người tiêu dùng Việt Nam sau một time xuất hiện trên thị trường. Bạn đang sử dụng một thiết bị Oppo Joy Plus của thương hiệu Oppo này? Vậy bạn có biết các kết nối nó với máy tính chưa? Bài viết này sẽ hướng dẫn kết nối không cần dây giữa Oppo Joy Plus và máy tính.

Chiếc điện thoại Oppo Joy Plus 

- Trên các trang mạng internet hiện nay có khá nhiều phần mềm ứng dụng khác nhau để tiến hành hỗ trợ kết nối chiếc điện thoại Oppo Joy Plus với máy tính. Hầu hết, các phần mềm ứng dụng này đều đa năng, mới mẻ và độc đáo, nó giúp cho người tiêu dùng có thể tiến hành quản lý file tài liệu trong chiếc điện thoại của mình, hay việc cài đặt các phần mềm hay xóa ứng dụng ít sử dụng hay thực hiện backup dữ liệu, đặc biệt là người tiêu dùng có thể tha hồ download những thể loại game yêu thích để trải nghiệm trên chiếc điện thoại Oppo Joy Plus của mình. Bạn hãy chọn tải và thực hiện cài đặt phần mềm ứng dụng này về chiếc máy tính sau đó hãy kết nối với điện thoại Oppo Joy Plus và hưởng thụ thành quả thôi.

- Một trong các phần mềm ứng dụng phải kể đến đó chính là phần mềm Airdroid. Ứng dụng Airdroid giúp các bạn trao đổi thông tin dữ liệu giữa sản phẩm di động với chiếc máy tính mà không cần sử dụng dây cáp USB mà chỉ cần dùng kết nối mạng wifi với chiếc máy tính.

- Bạn có thể tiến hành truy cập vào CH Play và tải về app này rồi  thực hiện việc cài đặt trong mục setting.

Gõ tên phần mềm Air droid

- Sau khi hoàn tất quá trình setting, các bạn tiến hành kích hoạt app trên chiếc điện thoại đồng thời bắt đầu đăng ký. Lúc này, trên giao diện màn hình phần mềm ứng dụng airdroid sẽ hiern thị 2 đường link địa chỉ "web.airdroid.com" và "192.168.0.z:8888". Đối với web.airdroid.com thì các bạn thực hiện kết nối Oppo Joy Plus ở mọi lúc mọi nới cho dù chiếc máy tính cá và điện thoại Oppo Joy Plus của bạn không dùng chung địa chỉ wifi.

- Còn đối với link thứ 2 thì bạn thực hiện viêc kết nối với máy tính khi mà chiếc điện thoại Oppo Joy Plus của bạn phải dùng chung kết nối mạng wifi với chiếc máy tính đó.

Truy cập vào trang web trên máy tính

- Sau đó, các bạn nhập vào 1 trong 2 đường dẫn này vào giao diện trình duyệt web mạng trên máy tính. Các bạn cần lưu ý là phải tiến hành nhập mã số trên điện thoại Oppo Joy Plus  vào máy tính và nhấn nút login (đăng nhập).

Nhập mã điện thoại vào máy tính

- Sau khi hoàn thành bước này các bạn có thể tiến hành truy cập nhiều thư mục khác nhau trên chiếcOppo Joy Plus của mình hay trao đổi tương tác thông tin dữ liệu qua lại giữa chiếc máy tính và điện thoại Oppo Joy Plus một cách dễ dàng 

Các thông tin về điện thoại xuất hiện trên màn hình

- Thông qua cửa sổ của phần mềm ứng dụng Airdroid trên máy tính, các bạn hãy quan sát thông tin về thiết bị của mình như tình trạng dung lượng bộ nhớ đã sử dụng, thời lượng pin và kết nối mạng wifi.

- Để trao đổi dữ liệu từ Oppo Joy Plus vào chiếc máy tính bạn hãy bấm chọn chức năng tiến hành tải về hoặc ngược lại để tiến hành sao chép thông tin dữ liệu (như: clip video, bài nhạc, tựa game,...) từ trên máy tính vào chiếc điện thoại Oppo Joy Plus hãy nhấn chọn vào chức năng upload.

- Nếu bạn đang ở tại địa điểm không có kết nối mạng wifi thì có thể sử dụng kết nối điện thoại Oppo Joy Plus với máy tính cá nhân thông qua dây cáp kết nối USB kèm theo thiết bị khi mua máy và đồng thời thực hiện việc kích hoạt sửa lỗi USB trong thiết bị khi truy cập vào setting, sau đó chọn "nhà phát triển"  và chọn "sửa lỗi USB".

Như vậy, các bạn đã biết phương pháp kết nối điện thoại Oppo Joy Plus với chiếc máy tính thực hiện không quá phức tạp phải không nào. Chúc các bạn thành công!

Gợi ý cho bạn