Oppo Mirror 5 sẽ khiến bạn hài lòng

Lượt xem: 1130

Những điều cần biết biết về điện thoại Oppo Mirror 5

Oppo Mirror 5 là sản phẩm đời mới nằm trong phân khúc cao cấp trên thị trường hiện nay, với giá bán ra dao động trong khoảng tầm 12 cho đến 13 triệu đồng, điện thoại Oppo Mirror 5 hướng đến các đối tượng người tiêu dùng thuộc tầng lớp thượng lưu có điều kiện tài chính và người tiêu dùng là doanh nhân, vậy chiếc Oppo Mirror 5 được trang bị những tính năng gì nổi bật tạo nên điểm riêng biệt cho dòng thiết bị này mà nó lại được đánh giá cao hơn so với các dòng điện thoại kháccùng phân khúc khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin về điện thoại Oppo Mirror 5 sẽ kiên bạn hài lòng đấy.

Điện thoại Oppo Mirror 5

 -  Điện thoại Oppo Mirror 5 được ra mắt trên thị trường vào cuối  2013, nó gây được sự chú ý bởi trang bị chiếc camera xoay được góc 206° khá đặc sắc tạo, cho người tiêu dùng một cảm giác mới mẻ và thú vị khi sử dụng, trên thực tế thực hiện thử nghiệm cho thấy chiếc camera xoay của điện thoại Oppo Mirror 5 khá mượt mà, người sử dụng có thể xoay đi xoay lại 40 lần/ngày và dùng được trong khoảng thời gian 7 năm mà không lo gặp vấn đề. Tuy nhiên về chất lượng hình ảnh chụp của Oppo Mirror 5  chưa thể vượt qua các dòng sản phẩm cùng phân khúc, nhất là trong điều kiện môi trường thiếu ánh sáng.

 -  Điện thoại Oppo Mirror 5 trang bị các cạnh tròn không quá nổi bật gì ngoài việc có thiết kế có bước đột phá ở khu vực camera xoay, máy được đầu tư kích thước khá mỏng 170,7 x 82,6 x 9 mm và nặng 213 gram, màn hình rộng 5,9 inches và mức độ phân giải khá cao, màn hình cảm ứng tương đối mượt mà, cũng chính là một điểm cộng cho điện thoại Samsung Galaxy S6.

       Thiết kế điện thoại Oppo Mirror 5

 -  Có một điều ngạc nhiện mà thiết kế của điện thoại Oppo Điện thoại Oppo Mirror 5 mang lại và cũng chính là điểm cộng nữa rất đáng kể cho thiết bị này chính là mặt thiết kế một miếng cảm ứng có kích thước 3x4 cm ở mặt phía sau lứng của chiếc điện thoại này, nó đem đến cho người dùng cảm giác thú vị, mới mẻ và các tác vụ tiện dụng cho người dùng như nhấn đúp vào để khởi động chiếc camera, giữ khoảng 0,5 giây để chụp ảnh, các bạn cảm nhận thế nào về điều này.

         Cảm biến mặt sau trên điện thoại Oppo Mirror 5

 -  Điện thoại Oppo Điện thoại Oppo Mirror 5 chạy hệ điều hành Android phiên bản 4.1 color OS rất mới mẻ, hiện đại và dễ dàng sử dụng đồng thời mức dung lượng sử dụng pin của thiết bị cũng có dung lượng đáng nể là 3610 mAh, điện thoại có thể hoạt động được liên tục khi sử dụng các tác vụ cơ bản như nghe, gọi điện thoại, chụp ảnh... trong thời gian 3 ngày.

Trên đây là một số các thông tin dữ liệu cơ bản về điện thoại Oppo Điện thoại Oppo Mirror 5 và Samsung Galaxy Note 4, hy vọng các bạn đã có đầy đủ các thông tin đánh giá về điện thoại này một cách khái quát nhất, nếu bạn muốn mua chiếc điện thoại này thì hãy tìm hiểu thật chi tiết và rinh nó về để trải nghiệm nhé. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn