Root thành công trên Oppo Joy Plus

Lượt xem: 1812

Cách kiểm tra việc thực hiện Root trên Oppo Joy Plus

Hầu hết khi dùng điện thoại smarthphone mọi người sử dụng đều đã từng nghe nhắc đến, hoặc từng tiến hành việc root trên chiếc điện thoại của mình. Việc thực hiện root máy là sẽ giúp cho người dùng có thể can thiệp sâu vào hệ thống hệ điều hành để tiến hành một số thao tác mà trước chưa thực hiện root máy thì không thể sử dụng. Đôi khi chúng ta Root máy đã thông báo thành công nhưng trên thực tế lại không hề như vậy. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách kiểm tra Root thành công trên Oppo Joy Plus hay chưa.

 -  Trước hết để có thể kiểm tra được chiếc điện thoại Oppo Joy Plus của bạn đã thực hiện root thành công hay chưa thì các bạn cần một số các công cụ hữu dụng được nhiều người dùng đó là phần mềm ứng dụng Root Checker app. Đây chính là công cụ sẽ giúp cho người tiêu dùng có thể kiểm tra xem được chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành Android nói chung và chiếc điện thoại Oppo Joy Plus nói riêng.

Nó có thể tiến hành truy cập được vào một số các thao tác mà không thể dùng trước khi thực hiện root máy hay không. Để có được ứng dụng phần mềm này chúng ta phải download và tiến hành cài đặt phần mềm ứng dụng Root Checker app từ trên Google về cho chiếc điện thoại Oppo Joy Plus của mình.

Khi đã tìm thấy các phần mềm ứng dụng này trên Google thì các bạn cần nhấn chọn install và chương trình ứng dụng sẽ được cài đặt tự động vào máy của bạn.

Phần mềm hỗ trợ Root máy

 -  Khi đã thực hiện cài đặt xong ứng dụng này xong thì các bạn tiến hành truy cập vào phần mềm này. Sẽ có một bảng hiển thị thông báo "Disclaimer" được hiện lên.

Thông báo xuất hiện khi tải phần mềm hỗ trợ

 -  Chúng ta hãy nhấn vào chữ Agree trên Oppo Neo 5 thì màn hình menu giao diện chính của chương trình ứng dụng sẽ được hiện ra. Tại đây chúng ta thực hiện nhấn chọn vào trong  mục "Verify Root Access" để bắt đầu việc thực hiện kiểm tra xem thiết bị đã root máy thành công hay chưa.

Kiểm tra Root thành công hay chưa

 -  Trên giao diện menu của màn hình sẽ tiếp tục hiển thị yêu cầu bạn thực hiện truy cập cho phép trên Superuser, tiếp đó nhấn chọn vào mục Allow để có thể tiếp tục công đoạn kiểm tra. 

Chọn Allow để thực hiện kiểm tra

 -  Nếu chiếc điện thoại đó của bạn đã thực hiện root thành công thì trên menu màn hình thông báo là đã thành công: bạn đã thực hiện root máy thành công và có thể thực hiện được nhiều công việc hữu ích trên chiếc điện thoại của mình.

Giao diện thông báo root máy thành công

 -  Nếu chiếc điện thoại của bạn vẫn chưa thực hiện root thành công thì điện thoại sẽ không hiển thị một thông báo nào cả, cũng không xuất hiện thông báo nói máy bạn chưa tiến hành root thành công.

Như vậy, với bài viết này chúng ta đã biết được thêm cách để tiến hành kiểm tra xem root máy thành công trên điện thoại Oppo Joy 3 hay chưa? Việc thực hiện kiểm tra này sẽ giúp cho người tiêu dùng có thể biết được chính mình đã thực hiện root để có thể can thiệp vào hệ thống máy không. Hi vọng rằng bài viết sẽ giúp ích cho người tiêu dùng có trải nghiệm thú vị và hấp dẫn trên chiếc điện thoại Oppo Joy Plus. Chúc các bạn thực hiên thành công.

Gợi ý cho bạn