Tình trạng nguyên seal iPhone là gì có tốt không

Lượt xem: 3577

Thế nào là một chiếc iphone còn nguyên seal ?

iPhone 6 plus là một chiếc điện thoại khá nổi tiếng mà nhiều người muốn sở hữu. Tuy nhiên, mức giá bán của nó lại khá đắt đối với người tiêu dùng. Vì vậy mà nhiều người đã bị kẻ gian lừa bịp bởi những chiêu trò giảm giá để có thể bán những sản phẩm giả hay đã qua sử dụng. Để biết được sản phẩm đó có phải còn mới nguyên và chính hãng hay không hiện nay có rất nhiều cách để kiểm tra. Một trong số đó là kiểm tra xem máy có còn nguyên seal hay không? Tuy nhiên nhiều người vẫn còn thắc mắc về nguyên seal iphone là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.Nguyên seal iphone là việc iphone đó vẫn còn chưa được kích hoạt. Việc kiểm tra này có thể thực hiện được khá là dễ dàng với nhiều cách khác nhau. Hiện nay cách phổ biến và hiệu quả nhất được sử dụng đó là tra cứu thông qua trang web của Apple. Với trang website này nó có thể  kiểm tra được chiếc iphone đó còn nguyên seal hay không một cách chính xác khá cao.

Với website này bạn chỉ cần nhập đầy đủ mã số IMEI của điện thoại có trên vỏ hộp của máy hay tra thông tin imeil trên chính điện thoại đó.Khi đã nhập xong thì website của apple sẽ đưa ra thông báo xem chiếc điện thoại có imeil đó là hàng chưa được kích hoạt hay đã kích hoạt sử dụng rồi. Nếu máy bạn là hàng chưa được kích hoạt thì bạn có thể tiến hành kích hoạt khi website đưa tiếp ra yêu cầu kích hoạt bằng cách nhập lại một lần nữa chỉ số IMEI.

Xem thêm tin tức mới: https://sangapple.name.vn/#iphone/iphone-4s/ Khi bạn nhập lại lần nữa thì tức là máy sẽ được kích hoạt và thường thì có thời gian sớm hơn một ngày mà bạn đăng ký kích hoạt.Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi do chênh lệch múi giờ giữa Việt Nam và Mỹ.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường hiện này việc còn máy nguyên seal là không nhiều và giá của chúng khá cao với giá trên 13 triệu, nếu giá bán thấp hơn thì tỷ lện không còn nguyên seal là rất cao. Vì vậy mà người dùng sẽ khó có thể mua được iphone nguyên seal mà thay vào đó rất dễ bị mua phải hàng giả vì việc thay đổi vỏ hộp nguyên seal cũng diễn ra phổ biến hay dùng nhiều thủ đoạn tinh vi khác hơn nữa.

Như vậy chúng ta đã biết được nguyên seal iphone là gì? Qua đây người dùng có thể hiểu kỹ được hơn thế nào là một chiếc điện thoại iphone ( iPhone 6 lock world chính hãng giá tốt 2015 ) còn mới nguyên đai nguyên kiện tức là chưa qua sử dụng bao giờ. Từ đó cũng giúp người dùng cách kiểm tra được xem chiếc iphone mình định mua có còn nguyên seal hay không? 

Bạn muốn chế ảnh về tin nhắn của iphone hãy tìm hiểu iphone text generator là gì

Gợi ý cho bạn