Cách nhận biết iphone đã thay màn hình không còn chính hãng

Lượt xem: 19218

Làm sao để nhận biết được iPhone đã thay màn hình

 

      Bạn vừa mới mua một chiếc điện thoại iPhone đã qua sử dụng với giá thanh lý, bạn rất vui mừng vì có thể sở hữu chiếc điện thoại thời thượng với giá mềm phù hợp với túi tiền của bạn. Tuy nhiên mua hàng cũ lại là một vấn đề về độ zin của máy rất lớn. Một trong những lo lắng mà bạn đang lưu ý tới đó là màn hình iPhone liệu có còn zin chính hãng nữa hay không hay là đã bị thay màn fake rồi, cách nhận biết thay màn hình iphone fake như thế nào. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về vấn đề này nhé.

 

Để có thể nhận biết được iPhone đã thay màn hình hay chưa các bạn có thể tham khảo một số cách dưới để thực hiện trên chiếc điện thoại của mình nhé.

 

   -  Để cho dễ dàng phân biệt các bạn nên mượn ai đó người thân hay bạn bè đang sài hàng chuẩn chính hãng.

   -  Các bạn cho nghiêng màn hình và để ý viền nhựa ôm xung quanh của màn hình, nếu là màn Zin thì trông nó rất đều, đường viền rất mỏng và không thể cao hơn màn gương. Còn nếu là màn hình nhái thì các bạn sẽ thấy viền xung quanh chỗ cao chỗ thấp, nhựa không được láng và hay bị hở giữa viền nhựa và khung inox.

   -  Ở một số những màn hình nhái khi cho ra ngoài ánh nắng hoặc cho xuống dưới ánh đèn sẽ thấy màn hình hắt lên màu đỏ.

   -  Đối với màn hình Zin khi sử dụng nó trên thiết bị các bạn sẽ thấy độ tương phản rõ nét với góc nhìn rộng. Đối với màn hình nhái khi nghiêng màn hình sẽ nhìn thấy được rõ mờ bởi vì góc nhìn không rộng.

   -  Các bạn sử dụng ngón tay để bấm nhẹ 4 góc màn hình và nếu là màn nhái thì các bạn sẽ thấy màn hình bị loang màu nhẹ, màn hình Zin thì sẽ rất khó xuất hiện điều này.

   -  Hãy quan sát lưới che loa, nếu là lưới xịn thì sẽ sáng còn lưới nhái thì thì sẽ rất thô.

   -  Đối với màn hình xin chúng ta chỉ cần dùng ngón tay lướt nhẹ và cảm thấy màn hình rất trơn và mượt mà, neeuslaf màn nhái thì cảm giác bị rít ngón tay hơn. Các bạn có thể tham khảo một số hình phía dưới.

 

 

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cách nhận biết iPhone đã thay màn hình nó sẽ như thế nào. Đối với dân kỹ thuật có lẽ vì họ tiếp xúc và có kiến thức nên  họ có thể nhận biết rất nhanh và chính xác, tuy nhiên đối với dân thường thì vấn đề này khá khó để nhận biết. Chúc các ban thành công.

Gợi ý cho bạn