Cách xem hướng dẫn trên iPhone 4 4s 5 5s

Lượt xem: 2134

Hướng dẫn cách truy cập hướng dẫn sử dụng trên hệ điều hành iOS

 

Hướng dẫn truy cập có sẵn trên các thiết bị Apple với iOS. Nó giới hạn thiết bị của bạn vào một ứng dụng duy nhất và cho phép bạn hạn chế truy cập vào một số nút và các tính năng khác. Cách xem hướng dẫn trên iPhone cho phép bạn vô hiệu hóa các nút phần cứng và màn hình cảm ứng cảm biến trong khi ở chế độ truy cập hướng dẫn. Nó đặc biệt hữu ích cho các tình huống sử dụng một ứng dụng bằng cách vô hiệu hóa các bộ phận liên quan của màn hình. Vậy lạm sao để truy cập hướng dẫn trên thiết bị iphone để có thể sử dụng những tính năng hữu ích này.

Đầu tiên bạn kích hoạt tính năng truy cập hướng dẫn

Bạn vào Setting

 

 

Tới truy cập hướng dẫn Từ Setting -> General -> Accessibility. Di chuyển xuống cho đến khi bạn nhìn thấy " Guided Access" truy cập hướng dẫn.

 

 

Bạn chuyển sang chế độ ON

 

 

Thiết lập một Passcode. Chạm vào "Set Passcode" để chọn thiết lập và bạn chọn một mã 4 chữ số. Điều này sẽ được sử dụng để khóa và mở khóa truy cập hướng dẫn trong một ứng dụng.

 

 

Sau khi truy cập hướng dẫn bạn sẽ sử dụng hướng dẫn truy cập

Bạn chọn một ứng dụng để bắt đầu: Khởi động một ứng dụng mà bạn muốn sử dụng truy cập hướng dẫn

 

 

Truy cập hướng dẫn: Nhấp vào nút "Home" ba lần một cách nhanh chóng để gọi truy cập hướng dẫn. Truy cập hướng dẫn sẽ xuất hiện trong nền của các ứng dụng hiện tại.

 

 

Bạn chọn vào nút "Options" ở phía dưới để vô hiệu hóa cảm ứng hoặc cảm biến chuyển động. Vô hiệu hóa các cảm biến này sẽ hạn chế các ứng dụng chỉ ở chế độ xem .

Nếu không cần thiết thì bạn bỏ qua bước này.

Chọn phần của màn hình để hạn chế truy cập vào. Dùng ngón tay của bạn, vẽ một vòng tròn xung quanh khu vực của các ứng dụng mà bạn muốn vô hiệu hóa. Truy cập hướng dẫn sẽ phát hiện khu vực này và vẽ một hình chữ nhật xung quanh nó.

Làm điều này cho tất cả các lĩnh vực mà bạn muốn vô hiệu hóa.

Bắt đầu truy cập hướng dẫn. Một khi bạn đã chọn tất cả các khu vực được vô hiệu hóa, bấm "Start" để bắt đầu truy cập hướng dẫn. Các khu vực bạn đã bị vô hiệu hóa sẽ được chuyển sang màu xám và sẽ không được chức năng. Tất cả các nút phần cứng cũng sẽ bị vô hiệu.

Thoát hướng dẫn truy cập

Bạn mở khóa truy cập hướng dẫn. Nhấp vào nút "Home" ba lần một cách nhanh chóng để gọi truy cập hướng dẫn. Truy cập nó bằng cách nhập vào mật mã.

 

 

Bạn bấm "End" để thoát khỏi chế độ truy cập hướng dẫn và đóng hướng dẫn truy cập. Điện thoại của bạn sẽ trở lại, chế độ không giới hạn bình thường của nó.

Khi biết cách truy cập hướng dẫn trên thiết bị iPhone cho bạn nhiều tính năng thật hữu ích đúng không.

Muốn biết về hướng dẫn sử dụng anyring cho iphone ?

Hãy cùng thử trải nghiệm nhé.

Gợi ý cho bạn