Chất liệu chống bụi bẩn của Oppo Joy 3

Lượt xem: 1329

Khi dùng Oppo Joy 3 thì bị dính vân tay

Điện thoại Oppo Joy 3 Là thiết bị smartphone thuộc thế hệ kế tiếp của Oppoo joy được ra mắt mới đây. Đây cũng chính là sản phẩm đánh vào thị phần với phân khúc giá mềm tuy nhiên vẫn mạng đến cho người sử dùng nhiều trải nghiệm lý thú.có một câu hỏi nhỏ trong việc dùng thiết bị Oppo Joy 3 này đem đến là nó có bị bám dấu vân tay trong khi dùng không?

-Vấn đề này vẫn là một con số chưa ai giải và chúng ta hãy khám phá thử xem chiếc Oppo Joy 3 có chống dính vân tay hay không.

1. Đối với thiết kế của Oppo Joy 3

-Quan sát chúng thì bề ngoài của chiếc điện thoại Oppo Joy 3 này chúng ta có thể nhận xem ngay thiết bị  này có thiết kế gì mới lạ so với các thiết kế trước đó. Oppo Joy 3 được thiết kế với hình dáng gọn gàng nhẹ do 4 góc được vo tròn.

-Tuy  nó trông cũng khỏe mạnh với  thiết kế vuông vắn ở các cạnh của máy giúp người sử dụng cầm thiết bị được vững tay hơn.

-Với kích thước của thiết bị cũng không to cho mấy với những chiều tương ứng là 132.8 x 66.6 x 8.95 mm thì người sử dụng có thể cầm một tay là có thể cầm trọn được thiết bị này.

-Vậy nên mà đôi khi người sử dụng sẽ bị bám dấu vân tay lên toàn bề mặt của thiết bị.

-Hơn thế,điện thoại Oppo Joy 3 được hình thành bởi chất liệu nhựa bóng nên khiến cho việc cầm thiết bị  dễ bị bám dính dấu vân tay.

-Mặt sau lưng của thiết bị Oppo Joy Plus 3 còn được thiết kế khá đơn giản nên việc thấy rỏ dính dấu vân tay hơn. Và mặt trước chứa màn hình to lớn là 4.5 inch cũng dễ làm thấy rỏ ra dấu vân tay khi cần và dùng cả hai  mặt trước và sau.

2. Cách  dùng  điện thoại Oppo Joy 3 để không bị dấu vân tay:

-Hiện tại, thiết bị Oppo Joy 3 có hai phiên bản màu sắc đó là màu đen và trắng. cũng là hai phiên bản cổ này, mỗi sản có nhiều  nét đặc trưng khác nhau.Nếu bạn muốn tránh việc dính lại dấu vân tay trên thiết bị của mình thì bạn nên dùng phiên bản màu tối.

-Vì chiếc điện thoại màu trắng khá nổi bật nên dễ nhìn ra các vết bám dấu vân tay trên thiết bị.

Màu trắng dễ bám vân tay

-Trong khi đó ở chiếc  màu đen lại khá tối sẽ không bị thấy  rõ dấu bám vân tay. Cũng như, chiếc màu đen có thiết kế đặc biệt là thiết kế nhám lên lưng điện thoại giúp hạn chế khá tốt việc bám dấu vân tay.

Phiên bản màu đen hạn chế bám dính dấu vân tay.

-Ngoài cách trên,bạn có thể dùng các bao da đẹp để chống bám vân tay lên thiết bị,cũng có thể bảo vệ điện thoại không bị tổn hại của những thứ xung quanh do va đập hoặc tạo lên nét đẹp cho điện thoại của mình.

-Cũng có thể dùng miếng dán chống dính vân tay và bảo vệ màn hình đó cuãng là một trong những cách chọn lựa tốt ưa nhất.

Dùng ôp máy để tránh dấu vân tay.

Những thông tin trên khá  có lợi ích khi chúng ta dùng một chiếc điện thoại thông minh như Oppo Joy 3 có bị bámvân tay khi dùng hay không ? Tuy bị bám khá nhiều ,tuy nhiên  chúng ta cũng có thể dùng một số cách làm tránh nhược điểm trên.

==> Xem thêm https://sangapple.name.vn/#samsung-galaxy-note-5-cong-ty-4851.html tại đây.

Gợi ý cho bạn