Game Plans vs Zombies 2 trên iphone mới xuất hiện

Lượt xem: 2279

Tải Plants vs Zombies 2 cho iPhone từ Appstore!

Giờ đây người chơi sẽ được thỏa niềm đam mê với trò chơi Plants Vs Zombies không cần phải bận tâm nhiều về việc bản quyền và nhiều vấn đề xung quanh nữa khi mà bạn sẽ được sở hữu và trải nghiệm game ngay trên chiếc điện thoại thông miinh của chính mình. Điều tuyệt vời này đã được hang game PopCap tuyên bố chính thức cho những ai dùng IOS trên toàn thế giới tải về thông qua App Store. Chắc chắn một điều rằng, giờ  đây Game Plants Vs Zombies 2 trên iphone mới xuất hiện mà bạn đang muốn sở hữu từng ngày từng giờ!

Nếu Plants vs Zombies phiên bản đầu tiên được ra mắt đã thu hút sự chú ý và yêu thích của hàng triệu triệu người đam mê với game thì Plants Vs Zombies 2 lại có ưu điểm vượt trội hơn hẳn, nó đã chinh phục được tất người chơi một cách tuyệt đối với nhiều sự đổi mơi và thú vị bất ngờ, hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn nhiều niềm vui và chiều lòng được ngay cả những người chơi game khó chiều.

Bạn muốn bảo vệ ngôi nhà yêu quý của mình khỏi những kẻ xâm lược Zombie ? vậy bạn sẽ phải làm những gì để đối phó với chúng ? bạn sẽ tiếp tục trồng những loại cây biến dị chuyên dùng để trừng trị zombie? Và làm cách nào để bạn trồng chúng nhanh lớn để chuẩn bị đối phó với lũ zombie kia trước khi chúng đến tấn công bạn ? rồi còn những khó khăn thử thách khắc nghiệt của thời tiết như “mặt trời lặn”, “sương mù lạnh lẽo” bạn sẽ xử lí ra sao ? hàng loạt câu hỏi được đặt ra và để trả lời cho những câu hỏi đó chúng ta sẽ cùng đi khám phá Plants Vs Zombies 2 phiên bản mới ngay bây giờ!

Giờ đây người chơi sẽ không còn phải băn khoăn nhiều xem Plants Vs Zombies 2 có thực sự làm được nhiều điều hơn những gì mà Plants vs Zombies phiên bản đầu đã làm được không, và bạn cũng sẽ rất tán thành, ủng hộ lí do khi mà PopCap đã quyết định ra mắt trình làng phiên bản game với này.

Với Plants Vs Zombies 2 là sự thay đổi hoàng loạt về hình ảnh bắt mắt đánh trúng vào tâm lý và đáp ứng nhu cầu về thị giác của người chơi ngày càng cao, hơn nữa giao diện giờ đây đã trở nên sinh động hơn nhiều khi nhiều cây được bổ sung thêm vào zombie làm tăng kịch tính và sức hấp dẫn hơn. Không chỉ có vậy, đến với Plants Vs Zombies 2 sẽ có cả sự thay đổi đáng kể về các chế độ với sự đa dạng và nhiều sự lựa chọn hơn cho người chơi chứ không còn bị hạn chế như ở phiên bản trước đó nữa.

Nào, còn chần chờ gì nữa, nếu bạn là tín đồ của Plants vs Zombies thì hãy nhanh tay tải game về mà không cần phải e ngại vấn đề về chi phí vì nó hoàn toàn miễn phí, hơn nữa thao tác cũng rất đơn giản, bước đầu tiên bạn chỉ cần truy cập vào App Store và bước tiếp theo là tải về, bước cuối cùng là hãy cùng hòa mình vào những trải nghiệm thú vị với Plants Vs Zombies 2 trên iphone mới xuất hiện để cảm nhận sự khác biệt đó nhé, chúc các bạn có được nhiều thú vị bất ngờ nhé!

Bạn không viết macbook có thể chơi game của iphone không, thì hãy vào đây chơi game iPhone trên macbook

Gợi ý cho bạn