Cách xem số imei HTC Desire 626

Lượt xem: 1361

Cách xem số imei HTC Desire 626

Với việc xem số iMei của một chiếc điện thoại thông minh, sẽ giúp cho bạn có thể dễ dàng nhận biết được thông tin về sản phẩm của mình, cũng như xuất xứ của sản phẩm. Vậy cách xem số iMei HTC Desire 626 như thế nào. Chúng ta cùng tham khảo trong bài viết dưới đây.

1. Khái niệm về số iMei

iMei là tên viết tắt của từ Internationnal Mobile Equipment Identily. Có nghĩa là số nhận dạng thiết bị di động trên toàn thế giới.

Đây là một chuỗi số được gán duy nhất cho mỗi máy, và nó thường được in trên tem hoặc nằm ở phía dưới Pin.

Điện thoại HTC Desire 626

Nó là một dãy số được đánh dấu trên từng thiết bị. Như vậy, với dãy số này, bạn có thể biết được xuất xứ của sản phẩm. Nhờ đó tránh được việc mua phải hàng nhái, hàng giả. Hoặc bạn có thể khóa điện thoại của bạn nếu nó bị đánh cắp bằng cách gọi điện thoại cho tổng đài và yêu cầu chặn máy có số imei này.

2. Cách xem số iMei trên HTC Desire 626

Đối với các sản phẩm pin rời, thì số iMei sẽ được in trong nắp lưng của thiết bị. Tuy nhiên, với thiết kế Pin liền của HTC Desire 626 thì bạn không thể xem số imei bằng cách đó. Đồng thời bạn cũng không thể xem số iMei ở mặt sau của sản phẩm như trên điện thoại iPhone.

Vì vậy, bạn có thể xem số iMei bằng cách bấm  *#06# trên màn hình điện thoại để có thể xem số imei.

Bấm tổ hợp số để xem số imei của HTC Desire 626

Ngoài ra, bạn cũng có thể vào menu, chọn vào phần cài đặt, tiếp tục tìm phần giới thiệu về điện thoại, vào tiếp phần nhận diện điện thoại để xem mã số imei của điện thoại này.

Xem số imei trên điện thoại của bạn

3. Tra cứu thông tin từ số iMei.

Với số imei bạn có thể dễ dàng tra cứu các thông tin như kiểu dáng điện thoại, hãng sản xuất, ngày tháng sản xuất của sản phẩm.

Như vậy, để tra cứu số iMei bạn có thể làm theo cách sau:

Bạn có thể soạn tin nhắn: iMei số iMei điện thoại của bạn sau đó gửi 8379. Ví dụ, để biết thông tin của số iMei 350077523237513, bạn soạn tin:

iMei 350077523237513 gửi 8379

Ngoài ra, bạn có thể vào trang web dưới đây để tra cứu thông tin sản phẩm từ số iMei của điện thoại HTC Desire 626.

Vào web trên để xem thông tin từ số imei

Sau đó bạn nhập số imei vào trong khing tìm kiếm, và gõ enter. Thì thông tin về điện thoại cảu bạn sẽ được hiển thị đầy đủ.

Gõ số iMei vào ô tìm kiếm

Như vậy, với những cách làm trên, bạn có thể dễ dàng xem số imei trên điện thoại HTC Desire 626. Cũng như có thể biết được các thông tin liên quan đến thiết bị từ số imei này. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Gợi ý cho bạn