Thời gian sử dụng pin Oppo Neo 5

Lượt xem: 2376

Đánh giá thời lượng sử dụng pin của Oppo Neo 5

Điện thoại Oppo Neo 5 là một cái tên được nhắc đến khá nhiều trong khoảng thời gian gần đây khi được tiến hành quảng cáo rầm rộ trên các trang mạng thông tin. Vẻ ngoài thiết kế bóng loáng như mặt gương, cấu hình khá ổn định và hiệu năng hoạt động mượt mà giúp chiếc điện thoại smartphone này đã nhanh chóng chiếm được sự yêu mến của người tiêu dùng. Thời lượng sử dụng pin của điện thoại Oppo Neo 5 như thế nào? Bây giờ chúng ta cùng kiểm chứng thời lượng pin cho Oppo Neo 5 qua bài test này nhé.

- Điện thoại Oppo Neo 5 có kích thước màn hình 4.5 inch và độ phân giải là 480 x 854 pxs sử dụng hệ điều hành Android bản 4.4 KitKat được phát triển thành bản Color OS 2.0. Cấu hình Oppo Neo 5 được trang bị vẫn đến từ MediaTek với con chip xung nhịp 1.3Ghz, thanh RAM có dung lượng 1GB, bộ nhớ bên trong là 8GB.

 Oppo Neo 5 chạy Android Kit Kat 4.4 giao diện OS 2.0

- Điện thoại Oppo Neo 5 được tiến hành trang bị một viên pin có dung lượng 2000mAh, loại pin công nghệ Li – Po được phần lớn các hãng điện thoại sử dụng làm viên pin cho dòng sản phẩm của hãng mình. Với cục pin này, điện thoại Oppo Neo 5 có thể thực hiện đáp ứng thời gian dùng mức trung bình với các tác vụ cơ bản thông thường, đơn giản trong tầm 2 ngày liên tục. Nếu sử dụng nhiều các tác vụ co bản như trình duyệt web, xemvideo, chơi game thì sử dụng được 12 giờ liên tục.

 Oppo Neo 5 có dung lượng pin 2000mAh 

- Với màn hình kích cỡ 4.5 inch, với nhiều tính năng và các tác vụ nên điện thoại Oppo Neo 5 có thời gian để đàm thoại 2G là tầm 120 giờ, tức là gần 5 ngày sử dụng liên tục. So sánh với các dòng sản phẩm cùng hãng này, chiếc Oppo Neo 5 vẫn chỉ đạt mức sử dụng trung bình.

Quảng cáo sản phẩm mới: Oppo Mirror 5 smartphone cao cấp giá dưới 6 triệu

 Thời gian chờ 2G của Oppo Neo 5 là 120 giờ 

- Thời gian ở chế độ chờ 3G của điện thoại Oppo Neo 5 là tầm 100 giờ dùng liên tục, tức là khoảng 4 ngày. So sánh với các dòng điện thoại ít tính năng hơn, chiếc Oppo Neo 5 có vẻ khá yếu thế nhưng so với các dòng sản phẩm có cấu hình ở mức tương đương thì dung lượng sử dụng pin của điện thoại Oppo Neo 5 vẫn đạt được mức khá.

 Thời gian chờ 3G của Oppo Neo 5 là 100 giờ 

- So với các dòng sản phẩm có cùng mức dung lượng sử dụng pin, chiếc Oppo Neo 5 cũng không hề quá kém cạnh, vẫn có thể đạt mức trung bình khi ở chế độ chờ 2G, 3G.

 Thời gian chờ 2G của Oppo Neo 5 so với các đối thủ 

 Thời gian chờ 3G của Oppo Neo 5 so với đối thủ 

- Ở bài tiến hành so sánh thời lượng pin của Oppo Neo 5 với các dòng smartphone đối thủ cạnh tranh trong cùng điều kiện tiến hành thử nghiệm với mức độ sáng màn hình và các kết nối mạng Wifi, thực hiện cập nhật email, Twitter thì chiếc Oppo Neo 5 có mức điểm thấp nhất.

Thời gian hoạt động pin của Oppo Neo 5 kém so với đối thủ 

- Ở bài kiểm tra về sức mạnh của viên pin, hiệu năng hoạt động của pin, điện thoại Oppo Neo 5 cũng tỏ ra khá yếu thế hơn nhiều so với đối thủ.

Oppo Neo 5 vẫn thể hiện sự yếu thế trong thời lượng pin so với đối thủ

- Về cơ bản, chiếc Oppo Neo 5 mang trong mình tính chất là dòng sản phẩm thời trang, thể hiện cho xu hướng và phong cách trẻ trung, phù hợp các đội tượng thời thượng, sành điệu. Đây cũng là một dòng sản phẩm xứng đáng cho các bạn lựa chọn và trải nghiệm.

Gợi ý cho bạn