Oppo Neo 5 liệu có đáng tiền

Lượt xem: 1874

Nhận định khách quan về chất lượng điện thoại Oppo Neo 5

Điện thoại Oppo Neo 5 mới được tung ra thị trường di động tại Việt Nam mới đây, nhưng thiết bị này đã mang lại một ấn tượng khá tốt cho người tiêu dùng. Với một mức giá của Oppo Neo 5 không nhỏ, khoảng 12 triệu đồng thì việc để quyết định mua và xem xét hất lượng của thiết bị này là điều cần thiết. So với các chiếc điện thoại HTC Ona Max hay điện thoại Lumia 1520 thì liệu chiếc điện thoại smartphone Oppo Neo 5 có tốt không? Có nên mua Oppo Neo 5 theo kinh nghiệm của người dùng đi trước.

Điện thoại Oppo Neo 5

1.Về thiết kế:

 - Với một chiếc camera được thiết kế xoay 206 độ, chiều dài chiếc điện thoại Oppo Neo 5 phải được tăng lên rất đáng kể, màn hình có kích thước 5.9″ mang lại cho điện thoại Oppo Neo 5 một kích thước “ngoại cỡ”, với các số đo 170.7 x 82.6 x 9 mm và trọng lượng lên tới 213 grams. Tuy với ưu điểm có màn hình rộng khi so với những chiếc điện thoại cao cấp khác có màn hình 5.9" như điện thoại Galaxy S3 kích thước 151.2 x 79.2 x 8.3 mm hay chiếc điện thoại LG G Pro kích thước 157.9 x 81.9 x 8.3 mm. Với một thiết kế được như vậy thì liệu chất lượng Oppo Neo 5 có tốt không?

Thiết kế Oppo neo 5

2.Cấu hình:

 - Với một bộ vi xử lý Snapdragon 800 nên thiết bị này hoạt động mạnh mẽ, cấu hình của điện thoại Oppo Neo 5 mang tới cho người tiêu dùng nhiều trải nghiệm rất tuyệt vời với kích thước màn hình rộng và được hỗ trợ độ phân giải tới mức full HD. Nếu với một kích thước cũng như khối lượng cân nặng của điện thoại này không phải là vấn đề với bạn thì mua điện thoại Oppo Neo 5 là một quyết định sáng suốt.

3. Camera tuyệt vời:

 - Lợi thế lớn của điện thoại Oppo Mirror 5 smartphone cao cấp giá dưới 6 triệu đó chính là một chiếc camera rất tuyệt vời, với việc được hỗ trợ một chiếc camera quay góc 206 độ thì việc chụp trước và sau đều rất đẹp mắt. Sẽ không còn phải bàn cãi gì thêm về chất lượng chiếc camera của chiếc điện thoại Oppo Neo 5 này nữa, vấn đề ở chỗ bạn có phải là một tín đồ chụp ảnh "tự xướng" hay mê chụp ảnh không mà thôi. Nếu như vậy thì chắc hẳn các bạn vẫn nên 12.690.000 VNĐ để mua nó, tuy nhiên điều này chẳng phải dễ dàng với bất cứ người tiêu dùng nào cũng nghĩ sản phẩm này đáng giá đến vậy.

Camera xoay của Oppo Neo 5

Điện thoại Oppo Neo 5 xứng đáng cho bạn sở hữu

 -  Việc so sánh với các dòng sản phẩm khác nhau để quyết định mua hay không là điều cần thiết, cũng vì vậy các bạn nên tìm hiểu hiệu năng của nó sau đây:

Các thông số kỹ thuật của Oppo Neo 5

   Chỉ cần tiến hành một số đánh giá cần thiết cho người tiêu dùng như vậy để nhận định chất lượng điện thoại Oppo N5 có như thế nào, đồng thời có thể đưa ra một quyết định có nên mua điện thoại Oppo Neo 5 hay không rồi nhỉ. Chiếc điện thoại này có một thiết kế khá đẹp mắt dù hơi nặng tay cho người tiêu dùng, chiếc camera hoàn hảo và trag bị  cấu hình cũng gọi là khá tạm ổn. Chúc các bạn có lựa chọn thông minh.

Gợi ý cho bạn