Hướng dẫn rom cho Gionee Gpad G2 cực dể dàng

Lượt xem: 4706

Các Rom dùng được cho điện thoại Gionee Gpad G2

Hiện nay, khi thực sử dụng các smartphone người dùng thường nghĩ cách để tạo nên những điểm mới mẻ trong hệ thống cấu hình, tính năng của máy. Vì vậy mà việc up Rom thường được người dùng sử dung. Hãng điện thoại Gionee là một trong những hãng khá mới hiện nay. Vì vậy mà ít người biết đến các Rom dành cho dòng sản phẩm này. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các một số  rom cho gionee gpad g2.

  1. Rom lewa hay còn được gọi là “ ếch xanh” : Đây Rom khá nổi tiếng hiện nay cho dòng sản phẩm Gionee. Nó có khá là nhiều bản Rom cho có thể chạy được ở các máy Trung Quốc. Chúng được cập nhật liên tục nên có các phiên bản khá mới.

Rom này có ưu điệm là chạy khá mượt với giao diên bắt mắt và nhiều tính năng mới để người dùng có những khám phá riêng, bên cạnh đó nó có khả năng nghe gọi tốt, wifi và 3G chạy khá nhanh, Notification rất tiện lợi, loa ngoài có nhạc hay… Bên cạnh đó nó có một số nhược điểm như: Camera bị ngược , một số App vẫn dùng tiếng Trung quốc,  loa ngoài có âm lượng hơi bé….

Rom APKHOT.COM

Rom này có thể dùng với tiếng việt và hoạt động khá là mượt mà. Nó chạy đỡ tốn pin và không có hiện tượng bị nóng máy. Tuy nhiên thì camera vẫn bị ngược như với Rom Lewa. Giao diện của Rom này khá mặc định ít tùy biến sáng tạo. Tuy nhiên với sự hoạt động trơn tru của máy Rom này thì nó vẫn là lựa chọn ưa thích của nhiều người tiêu dùng

 

Rom APK. COM

Rom này hiện nay được chạy với gói V19 mới nhất. Nó không có bản tiếng việt nên khá bất tiện với người sử dụng Vết. Bù lại nó có thể chạy khá mượt mà . Tuy nhiên khi hoạt động với rom này thì nó lại làm máy rất nóng vì vậy mà pin nhanh chóng hết pin. Ngoài lỗi nhỏ trên thì còn lại vẫn khá ổn với Camera đã được fix, giao diện chính có iocn giống với MIUI, nó không mặc định Googles App

Một lưu ý là khi muốn up các Rom này ở Gionee gapd thì cần phải nhớ Fulwipe. Sau khi thực hiện việc Install xong thì cùng nên fUlwipe lại thêm một lần nữa để cho Rom chạy trên điện thoai của bạn được mượt mà nhất.

Trên đây là nhưng Rom phổ biến và được dùng nhiều nhất trên điện thoại Gionee G2 nói riêng và các dòng điện thoại Trung Quốc nói chung.Với những  rom cho gionee gpad g2 mà chúng tôi giới thiệu ở trên đây thì Người dùng có thể chọn lựa cho mình bản Rom phù hợp với sở thích của riêng mình. Hi vọng với những Rom này người dùng sẽ có những trải nghiệm đầy thú vị. 

Gợi ý cho bạn