Kết nối điện thoại Oppo Joy 3 với máy tính

Lượt xem: 1769

Tìm hiểu phần mềm kết nối Oppo Joy 3 với máy tính

Có thể nói, hiện tại chiếc điện thoại hiết bị di động thông minh Oppo Joy 3 đến từ hãng Oppo là một trong những thiết bị đang thu hút được khá nhiều sự quan tâm, chú ý của người tiêu dùng Việt Nam. Smartphone Oppo Joy 3 được sở hữu một thiết kế hiện đại, mạnh mẽ và hết sức trẻ trung và giờ đây các bạn sẽ dễ dàng thao tác nhanh chóng và dễ dàng hơn trên thiết bị của mình với sự hỗ trợ của một số phần mềm kết nối Smartphone Oppo Joy 3 với máy tính sau.

- Oppo Joy 3 được chạy trên hệ hiều hành Android,chính vì vậy mà người dùng có thể kết nối Oppo Joy 3 của mình với máy tính để phục vụ cho nhiều việc khác nhau như: quản lý file, đưa dữ liệu vào máy tính, tháo bỏ phần mềm, cài đặt các phần mềm,,…và đặc biệt là các bạn có thể dùng một số ứng dụng mà không tốn phí .

Điện thoại Oppo Joy 3 

1.Dùng phần mềm mobo deamon: Download phần mềm mobo deamon để cài đặt cho máy tính của bạn.

- Sau khi các bạn tải file moborobodeamon.apk về cho Smartphone Oppo Joy 3 của bạn thì tiếp theo các bạn tiến hành cài đặt file này vào cho Oppo Joy 3 của bạn. Sau khi cài đạt xong, chỉ cần bạn kết nối với mạng Wif và bạn bật app moborobo trên máy tính thì bạn đã có thể thực hiện việc kết nối với Smartphone Oppo Joy 3 của bạn thông qua QRcode.

Moborobodeamon.apk cho thiết bị Oppo Joy 3 

2.Hoặc bạn không có dây kết nối máy tính với chiếc Oppo Joy 3 thì bạn cũng có thể thao tác thông qua trao đổi giữa thiết bị Oppo Joy 3 với máy tính thông qua ứng dụng “Air droid”.

- Để có thể sử dụng phần mềm này các bạn làm theo trình tự các bước như sau:
- Bước 1: Từ giao diện màn hình chính các bạn truy cập vào CH Play, tiếp theo là tìm ứng dụng Air droid sau đó tiến hành quá trinh tải và cài đặt trên thiết bị di động Oppo Joy 3 của bạn .

 

Tìm ứng dụng Air droid

- Bước 2: Sau khi các bạn đã hoàn tất xong việc cài đặt AirDroid cho thiết bị di động  Oppo Joy 3 của mình thì tiến hành đăng ký tài khoản, lưu ý các bạn nên dùng tài khoản đã có trên Google để không tốn nhiều thời gian.
- Bước 3: Khi các bạn đã thực hiện xong việc đăng ký tài khoản, lúc này Airdroid sẽ hiện lên đường link để các bạn thực hiện nhập nó trên trình duyệt ở trên máy tính, các bạn truy cập vào trình duyệt web, sau đó là nhập địa chỉ IP tiếp theo sau đó nhập pass và tiến hành việc đăng nhập.

Airdroid sẽ hiện lên đường link

- Lúc này thì việc kết nối Oppo Joy 3 với máy tính đã xong, lúc này các bạn có thể tha hồ thực hiện các thao tác đăng nhập vào Smartphone Oppo Joy 3 của bạn như: vào cuộc gọi, tin nhắn, hay các ứng dụng, phần mềm khác, hay thậm chí là hình ảnh, video clip,…Việc trao đổi dữ liệu giữa máy tính với Smartphone Oppo Joy 3 của bạn cũng hết sức dễ dàng các bạn chỉ việc sao chép dữ liệu từ thiết bị đi động qua máy tính của mình và ngược lại, import dữ liệu từ máy tính qua điện thoại.

- Tiếp theo các bạn cần tiến hành theo dõi các trạng thái của thiết bị như: dung lượng pin, kết nối Wifi,.. 

Theo dõi các trạng thái của thiết bị

- Các bạn bấm chọn disconnect > chọn Yes > bấm Ok cuối cùng bấm thoát nếu muốn tắt kết nối giữa Oppo Joy 3 với máy tính.

Bài viết trên mình đã hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng phần mềm kết nối Oppo Joy 3 với máy tính của mình. Chúc các bạn có thể thực hiện thành công!

Gợi ý cho bạn