Hướng dẫn tải game bắn súng cho điện thoại Gionee

Lượt xem: 4215

Hướng dẫn tải game bắn súng cho điện thoại Gionee

Điện thoại Gionee là một trong những dòng điện thoại mới mẻ trên thị trường di động của Việt Nam. Người tiêu dùng đã khá là tò mò về dòng điện thoại này, bởi lẽ nó có giá thành khá thấp so với một số tính năng mà nó đạt được. Tuy giá thành thấp, nhưng dòng điện thoại này vẫn đáp ứng đủ các yêu cầu về giải trí cho người dùng. Đặc biệt, khi mà việc chơi game ngày càng phổ biến trên điện thoại thì Gionee cũng bắt kịp xu hướng đó. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu và thực hiện cách tải game bắn súng cho điện thoại Gionee.

Hiện nay, có rất là nhiều loại game bắn súng cho Gionee , nên người dùng có thể tha hồ lựa chọn cho mình những loại game phù hợp với mình và cấu hình, đặc điểm của điện thoại Gionee mà mình sử dụng. Để thực hiện cài đặt bất kỳ một game bắn súng nào về cho máy chúng ta có thể thực hiện theo các bước cơ bản như sau:

  • Bước 1: Chọn game mà bạn muốn chơi, rồi thực hiện việc nhấn chọn tải về điện thoại của bạn trên các website chứa link cài đặt của game. Lưu ý, do điện thoại Gionee cũng sử dụng hệ điều hành Android nên chúng ta cần tải cá game có đuôi ở định dạng *apk nhé.

  • Bước 2: Tiến hành thực hiện cài đặt game vừa mới được tải về trước đó. Đôi khi có một vài game không được hỗ trợ cho các dòng máy , dẫn đến việc không chơi được game này. Lúc này, chúng ta sẽ thực hiện việc gở bỏ nó đi.

Hiện nay, có khá là nhiều game bắn súng cho Gionee khá nổi tiếng như là:

  • Call of duty: với game này người chơi sẽ phải kết hợp chơi game chiến lược chiến thuấn và game bắn súng. Với game này người chơi sẽ có nhiều đặc quyền về quyền sử dụng trong trò chơi ddeeer tùy chỉnh theo cách của riêng mình.

  • Dead Trigger 2: Đây là phiên bản mới có đồ họa khá đẹp mắt, giúp cho người chơi có nhiều nơi ẩn nấp hơn. Trong game này ngườ chơi sẽ có mọt tiểu đội để xây dụng các trang thiết bị.

  •  Epoch : Với game này người chơi sẽ điều khiển một con robot để đi tiêu diệt những con robot khác đang có đầy đủ vũ khí.

  •  
  • Major Mayhem: đây là game có lối chơi khá nhanh, nhưng lại đơn giản theo phong cách truyền thống. Người chơi sẽ chạm trên màn hình để tiêu diệt các ninja , điệm vụ bí mật cần phải tiêu diệt.

Như vậy, chúng ta vừa thực hiện xong việc thực hiện cách tải game bắn súng cho điện thoại Gionee. Với các game bắn súng trên , người dùng có thể tha hồ trải mình vào những trận chiến đầy thú vị. 

Gợi ý cho bạn