Tìm hiểu rõ hơn Smart Answer Call trên Samsung là gì

Lượt xem: 2249

Giới thiệu về Smart Answer Call trên Samsung

Hiện nay công nghệ điện thoại khá phát triển, vì vậy mà kéo theo các ứng dụng trên điện thoại phát triển không kém. Với bất cứ hoạt động gì, thì con người đều có thể tạo ra các ứng dụng đi kèm khá thông minh giúp cho chúng ta có thể hoạt động tốt hơn. Ngay như việc nghe gọi điện thoại tưởng chừng hết sức đơn giản cũng có những ứng dụng kèm theo đầy thông minh. Một trong số đó phải kể đến ứng dụng Smart Answer Call. Để biết ứng dụng này giúp ích như thế nào cho người dùng. Chúng ta hãy tìm hiểu Smart Answer Call trên Samsung là gì nhé.

 

 

Ứng dụng Smart Answer Call là một trong nhưng ứng dụng hỗ trợ người dùng trong việc nghe và gọi điện thoại.

 

 

 Nó có khá là nhiều tính năng hữu ích giúp chúng ta tiện dụng khi gọi và nghê điện thoại sau đây:

 

 

- Trả lời cuộc gọi: với ứng dụng này, người dùng chỉ cần trả lời cuộc gọi đến bằng thao tác áp điện thoại vào gần tai. Đây là việc dùng cảm biến khoảng cách để kích hoạt chế độ chả lời cuộc gọi. Công việc này diễn ra khá nhanh, chỉ cần sau 1 giây bạn đóng chiếc điện thoại của mình vào tai là có thể kết nối được. Ngoài ra chúng ta còn có thể chọn chế độ lắc điện thoại để trả lời cuộc gọi thay vì sử dụng chức năng cảm biến.

- Kết thúc cuộc gọi: Chúng ta có thể kết thúc cuộc gọi bằng môt trong hai cách sau đây:

Lật úp điện thoại xuống để kết thúc cuộc gọi hay kết thúc bằng cách lắc lắc điện thoại . Cả hai cách trên sử dụng tương tự như nhận cuộc gọi, chỉ là thao tác ngược lại mà thôi.

- chọn chế độ loa mode : Khi lái xe thì nó tự chuyển sang chế độ loa ngoài để người dùng không cần phải cầm đến điện thoại để nghe máy, Khi gọi thì loa sẽ được tắt khi người dùng áp tai vào và khi để cách xa ra nó sẽ được tự động bật lên.

- Một số tính năng khác

+ Gọi kết nối cảnh báo: với trường hợp này thì vibrator sẽ có âm thanh khi cuộc gọi được thực hiện kết nối

+ Khi muốn bật điện thoại lên và chuông im lặng thì chúng ta lật điện thoại lại.

+ Tính năng Thoại caller ID giúp cho người dùng có những thông tin người gọi như tên gọi hay số.

+ Cho về màn hình chủ khi đã kết thúc cuộc gọi.

Như vậy, chúng ta vừa mới tìm hiều và biết được Smart Answer Call trên Samsung là gì? Với ứng dụng này, người dùng sẽ có những trải nghiệm đầy lý thú trên điện thoại của mình. Việc sử dụng các tiện ích ở ứng dụng này hoàn toàn đơn giản giúp người dùng có thể thực hiện tốt các thao tác trên.

Gợi ý cho bạn