Cách gọi điện miễn phí trên HTC Desire 626

Lượt xem: 1354

Cách gọi điện miễn phí trên HTC Desire 626

Mặc dùng ra mắt chưa lâu trên thị trường (tháng 2/2015), HTC Desire 626 đã và đang nhận được sự quan tâm của nhiều người trên thị trường điện thoại di động. Một trong những tiện ích mà sản phẩm này đem lại cho bạn là có thể gọi điện miễn phí trên HTD Desire 626. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn một số cách gọi điện miễn phí trên HTC Desire 626.

HTC 626 mới ra mắt trên thị trường chưa lâu

1. Gọi Viber

Viber là ứng dụng không còn xa lạ với người sử dụng thiết bị có kết nối mạng và sử dụng phần mền. Nhờ việc tự động cập nhật danh bạ với người dùng có cài đặt Viber mà bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng ứng dụng trên hệ điều hành ios và cả hệ điều hành Android. Với ứng dụng này bạn có thể kết nối, gọi điện, nhắn tin miễn phí.

HTC Desire 626 chạy hệ điều hành Android kitkat 4.4 nên hoàn toàn có thể cài đặt ứng dụng này. Để sử dụng bạn hãy vào Play Store và tìm rồi download và cài đặt ứng dụng viber:

Phần mền viber đã trở nên quen thuộc với người dùng hệ điều hành iOS và Android

2. Gọi Skype

Đây là ứng dụng khá thông dụng với việc nó tương thích với hầu hết các hệ điều hành phổ biến hiện nay. Skype cho phép bạn có thể gọi điện miễn phí với các thuê bao khác có trang bị Skype khá dễ dàng. Không những thế ứng dụng này còn cho phép gọi đến số điện thoại bất kỳ nhưng bạn phải bỏ ra một khoản chi phí nhỏ. Với những tiện ích mà nó mang lại, Skype là lựa chọn khá phù hợp khi muốn gọi điện miễn phí trên HTC Desire 626.

3. Facebook Messenger

Với tính năng gọi điện miễn phí trên ứng dụng Facebook Messenger một cách dễ dàng, người sử dụng Facebook trên điện thoại sẽ không phải mất thời gian cho việc nhập tin nhắn dưới dạng văn bản:

                                           Phần mền này đã trở nên quen thuộc với nhiều người sử dụng điện thoại

4. Tango Messenger

Là ứng dụng xuất hiện một thời gian khá lâu nhưng đến nay Tango Messenger vẫn được nhiều người tin tưởng và đánh giá cao khi lựa chọn để gọi điện miễn phí trên mọi thiết bị. Với ứng dụng này bạn có thể chat video, gọi điện miễn phí, gửi tin nhắn và chia sẻ tập tin và trạng thái bằng ứng dụng gọi điện thoại Tango Messenger. Bạn có thể chat video theo nhóm, chơi game ngay trong cuộc gọi  hoàn toàn miễn phí mà rất dễ sử dụng. Bạn có thể tải Tango Messenger từ kho ứng dụng và bắt đầu sử dụng:

Tango Messenger được nhiều người tin dùng vì chất lượng các cuộc gọi

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp ích phần nào cho các bạn khi muốn liên lạc với bạn bèm người thân nhiều hơn một cách tiện lợi mà đặc biệt là hoàn toàn miễn phí!

Gợi ý cho bạn