Chụp lại ảnh màn hình Oppo Joy Plus

Lượt xem: 1466

Hướng dẫn chụp ảnh màn hình trên điện thoại Oppo Joy Pus

Có lẽ khi sử dụng điện thoại Smartphone hầu hết ai cũng đã từng thực hiện việc lưu giữ lại những bức ảnh độc đáo trên màn hình thiết bị và với chiếc điện thoại Oppo Joy Plus thì việc này quả là một điều vô cùng thú vị. Oppo Joy Plus là thiết bị chạy trên hệ điều hành Android với nhiều những tính năngvô cùng thông minh, bởi nó mới xuất hiện tại thị trường Viêt Nam chưa lâu nên người dùng còn đôi chút băn khoăn với nhiều chức năng của thiết bị này. tTong đó phải kể đến chức năng chụp ảnh màn hình. Vậy làm cách nào để có thể chụp màn hình oppo Joy Plus ? Sau đây, mình sẽ hướng dẫn cách chụp màn hình Oppo Joy Plus như thế nào nhé!

 

Oppo Joy Plus

Cách 1 : Sử dụng tổ hợp phím Power ( nút nguồn ) + Volume ( Âm lượng )

Đây là một trong những cách được đánh giá là đơn giản và dễ thực hiện nhất. Nhiệm vụ của các bạn là tìm chọn một chỗ màn hình mà bạn muốn chụp. Ví dụ như bạn đang trải nghiệm trò chơi temple run khi đạt được kỉ lục cao và bạn muỗn chụp lại thành tích để khoe với bạn bè của mìnhthì lúc này các bạn chỉ cần thực hiện nhấn đồng thời phím Power+ Volume trong thời gian là vài giây như vậy là bạn đã lưu trữ được bức ảnh đó trên thiết bị của mình rồi.

 

Chụp trò chơi temple run

 

Cách 2 : Chụp ảnh màn hình bằng ba ngón tay

Để có thể thực hiện đươc điều này thì các bạn có thể làm như sau:

+) Bước thứ 1 :Từ giao diện menu chính các bạn tìm đến phần cài đặt.

+) Bước thứ 2 ; Tại đây, các bạn tìm và chọn vào mục cử chỉ và chuyển động. Sau đó bạn click chọn mục : Ba ngón tay chụp hình

 Chọn cử chỉ và chuyển động > click chọn ba ngón tay chụp hình

+) Bước thứ 3 : Tại mục ba ngón tay chụp ảnh các bạn chuyển sang chế độ On và hệ thống sẽ đưa ra hướng dẫn cách để chụp ảnh màn hình để bạn tham khảo. Rất đơn giản các bạn chỉ cần chọn vị trí mà các bạn muốn chụp sau đó tiến hành di chuyển 3 ngón tay trượt lên phía trên hoặc trượt xuống phía dưới là bạn đã có thể lưu giữ được bức ảnh đó trong thiết bị của mình rồi.

Xem thêm: Samsung galaxy note 5 đã có hàng tại techone với khuyến mãi khủng

 

Chọn nơi mà bạn muốn chụp ảnh màn hình sau đó sử dụng ba ngón tay trượt lên hay trượt xuống để thực hiện thao tác

Như vậy, qua bài viết trên các bạn thấy cách chụp ảnh màn hình trên Oppo Joy Lus thật đơn giản và thuận tiện phải không? Các bạn không cần phải sử dụng đến phần mềm hỗ trợ để chụp ảnh màn hình nào . Nếu hiện tại, các bạn đang có trên tay một chiếc máy Oppo Joy Pus  thì hãy nhanh chóng ghi lại cho mình những khoảnh khắc thú vị này để thưởng thức thành quả của mình đi nhé. Chúc các bạn có thể thực hiện thành công.

Gợi ý cho bạn