Tổng hợp những lỗi cơ bản của iphone 5 gặp phải

Lượt xem: 3778

iPhone 5 gặp phải các lỗi rất đáng tiếc và đáng chê

Được nâng cấp từ iPhone 4s, iPhone 5 thực sự vượt trội hơn nhiều về mặt thiết kế và công nghệ. Có lẽ vì quá mong chờ siêu phẩm này nên nhiều fan của Apple mặc định chắc chắn về chiếc điện thoại này rất hoàn hảo, chính vì vậy mà khi nó xuất hiện lỗi, nhiều người dùng không khỏi thất vọng. Thiết bị hoàn hảo đến đâu cũng không tránh khỏi tì vết, iPhone 5 cũng vậy, nhưng so ra, với những ứng dụng, trải nghiệm tuyệt vời mà nó mang lại thì những lỗi đó cũng không quá to tát và có thể khắc phục theo nhiều cách và hiện nay người dùng đã thống kê được những lỗi cơ bản của iPhone 5 như sau:

 

 

cac-loi-co-ban-ip5

 

 

Dầu tiên là lỗi về mặt thiết kế, mặc dù được nâng cấp và sử dụng những thiết bị nhẹ và tinh tế hơn cho vỏ iPhone 5 nhưng vỏ nhôm đã ô xi hóa này rất dễ xước. Đây là lỗi mà người dùng phàn nàn nhiều nhất vì nó dễ thấy nhất, có những chiếc điện thoại khi vừa mua đã xuất hiện vết xước, khả năng trong quá trình sản xuất, có những chiếc xuất hiện vết xước sau thời gian sử dụng ngắn, đặc biệt với vỏ iPhone 5 xám đen thì càng dễ thấy.

 

 

cac-loi-co-ban-ip5

 

 

Một lỗi khác mà người dùng dễ nhận thấy khi so sánh iPhone 5 và iPhone 4s là màn hình của iPhone 5 vàng hơn, không được trắng sang như iPhone 4s. Điều này đã có lí giải thỏa đáng do trong quá trình sản xuất, nhà sản xuất đã sử dụng một lớp keo kết dính màn hình nên màn hình mới có sắc vàng như vậy, hiện tượng này sẽ hết khi lớp keo khô sau ít ngày sử dụng. Tuy nhiên nhiều người lại thấy bực mình vì cầm trên tay một sản phẩm chưa được hoàn thiện và chỉnh chu lắm.

 

cac-loi-co-ban-ip5

-iPhone 5 bắt sóng wifi yếu

 

 

Iphone 5 còn gặp lỗi dễ nhận thấy nữa là lỗi hở sáng phía trên đỉnh máy, phần khung viền  và ở mặt trước màn hình khi sử dụng trong môi trường thiếu sáng sẽ dễ dàng phát hiện. Lỗi này có thể là do trong quá trình lắp ráp đã có sơ xuất và nó cũng không có ảnh hưởng gì đến chức năng hay việc sử dụng điện thoại.

 

cac-loi-co-ban-ip5

 

- Lỗi iPhone 5 mất sóng wifi.

Nhiều người mua iPhone 5 vì chức năng chụp hình đẹp của nó, nhưng ngay khi được phát hành, iPhone 5 đã bị than phiền vì lỗi chụp ảnh có ánh tím do khúc xạ ánh sáng. Camera của iPhone 5 gặp phải vấn đề khi chụp ảnh, nhất là với những nơi có nguồn sáng ngược, mà không chỉ chụp ảnh, khi quay phim cũng gặp hiện tượng  lỗi cơ bản của iphone 5 này.

 

Bên cạnh đó, cổng sạc Lightning cũng bị nhiều người phàn nàn vì phải bỏ tiền ra mua thêm một loại adapter để kết nối iPhone 5 vơi các phụ kiện đi kèm từ trước rất phức tạp, nhiều người đề cao sự đơn giản gọn nhẹ có thế cho rằng cổng sạc gây rắc rối và khó khăn cho việc sử dụng

Gợi ý cho bạn