Top game hay cho Samsung Galaxy S6

Lượt xem: 2058

Top 4 Game nên có mặt trên điện thoại Samsung Galaxy S6

Samsung Galaxy S6 là một chiếc điện thoại có cấu hình khủng cùng với màn hình lớn rất thích hợp để chơi các game có đồ họa cao, hay các game đòi hỏi một sản phẩm có thiết kế mạnh mẽ, mượt mà, ấn tượng. Như vậy, với cấu hình mạnh mẽ của samsung Galaxy S6 thì bạn sẽ có thể chơi hầu hết các game đang đình đám trên thị trường game hiện nay. Song, để có thể hỗ trợ cho bạn việc tìm kiếm các dòng game hay hiện nay, hay dễ dàng gia nhập vào thế giới game rộng lớn thì bài viết này sẽ giới thiệu top game hay cho Samsung Galaxy S6. Với một thiết kế đẹp mới lại, sao bạn không thử tải các game dưới đây để chơi trên chiếc điện thoại Galaxy S6.

1. Game Dead Trigger 2

Game Dead Trigger 2 có thiết kế đồ họa khá đỉnh

Dead Trigger 2 là game đang có thiết kế đồ họa vô cùng đẹpmắt và nó là một game được tải nhiều trong kho ứng dụng cho thiết bị Android. Câu tuyện của game này là việc bạn sẽ là một Zombie với khả năng bắn súng cực đỉnh, hành động cực ngộ nghĩnh sẽ giúp bạn có thể trải nghiệp trên game thật ấn tượng. Song với thiết kế đồ họa khá nặng và tinh xảo nên game thường bị lag và khó chơi trên các thiết bị điện thoại có cấu hình khá. Tuy nhiên, với Samsung Galaxy S6 trên tay thì bạn dễ dàng hòa mình vào khung cảnh chiến đấu cực đỉnh của game, mà không lo vấn đề lag hay bị đứng hình trên Samsung Galaxy S6.

2. Game Real Racing

Game đua xe tốc độ Real Racing

Real Racing là dòng game tốc độ, với những ai có đam mê môn thể thao gây cấn và mạo hiểm này, thì nó sẽ là một trò chơi vô cùng hấp dẫn. Song Game đòi hỏi smartphone của bạn phải có cấu hình khá cao, do đó ít khi nào bạn chơi được game này ở một chiếc điện thoại có cấu hình tầm trung. Song với những thông số vôc ùng ấn tượng của Samsung Galaxy S6 thì người dũng sẽ có thể chơi game một cách mượt mà dòng game cực kỳ thú vị này. Nào, hãy tự biến giấc mơ thành môt tay đua siêu phàm trong game này nhé.

3. Game Modern Combat 5

Một cảnh trong game Modern Combat 5

Đây là dòng game có thiết kế đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt và cuốn hút. Modern Combat 5 là dòng game có nhiều nhiều tính năng chiến đấu, thách thức cũng như nhiều dụng cụ chiến đấu khác nhau, sẽ đảm bảo làm bạn hài lòng và trở thành một game thủ có khả năng sinh tồn mạnh mẽ trong cuộc chiến tranh hiện đạ trên game. Hiện nay, Modern Combat 5 đang là game có thể chơi dễ dàng trên hệ điều hành iOS và Android, vì vậy bạn có thể yên tâm tải nghiệm game thú vị này trên chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6

4. Game FIFA 15

Ảnh vô cùng thực trên game FIFA 15

Nếu nói đến các game chiến đâu thì FIFA 15 lại là một game đòi hỏi óc khả năng suy luận cũng như một trình độ kỹ thuật cao. Với việc trở thành một nhà huấn luyện viên tài ba, để có ttheer đưa ra các chiến thuật để điều khiển các cầu thủ của bạn trong các trận cầu nảy lửa. Sẽ là bạn mải mêm trong game này. FIFA 15 là dòng game với thiết kế đồ họa khá mới và đòi hỏi tốc độ xử lý khá cao, do đó trên một chiếc điện thoại có cấu hình trung bình sẽ khó có thể chơi game này dễ dàng. Vì vậy, với cấu hình mạnh mẽ của Samsung Galaxy S6 đây sẽ là một chiếc điện thoại vô cùng phù hợp để bạn có thể chiến tốt trên game.

Như vậy, với một cấu hình mạnh mẽ, và màn hình lớn của Samsung Galaxy S6 bạn sẽ dễ dàng và nhanh chóng chinh phục các game đình đám ở trên. Hy vọng với những thông tin trong bài viết sẽ giúp người dùng Samsung Galaxy S6 có thêm những lựa chọn co việc giải trí của bản thân, đặc biệt là với các game thủ thích chơi các dòng game có đồ hòa tinh xảo và mượt mà tương tự như 4 game được nêu trong bài viết này.

Gợi ý cho bạn