Ảnh chụp từ camera Oppo R7

Lượt xem: 1289

Chất lượng Camera Oppo R7

Điện thoại Oppo R7 là dòng smartphone thuộc trong bộ đôi sản phẩmmới được hãng Oppo chào bán vào đầu năm 2015. Sở hữu các thiết kế thanh mảnh, khá đẹp mắt, cấu hình rất mạnh mẽ và hiệu năng hoạt động ổn định, chiếc Oppo R7 được người dùng đánh giá là một thiết bị tốt nhất của hãng Oppo. Nhưng chiếc camera của điện thoại Oppo R7 có điểm gì đáng chú ý, chúng ta cùng quan sát ảnh chụp từ camera Oppo R7 qua nhiều góc độ để có đánh giá nhé.

Oppo R7 với thiết kế đẹp mắt và nhiều tính năng hấp dẫn

- Camera của chiếc Oppo R7 là một điểm nhấn quan trọng mà nhà sản xuất Oppo lưu ý đến người tiêu dùng khi giới thiệu dòng sản phẩm này. Về các thông số kĩ thuật, chiếc Oppo R7 có chiếc camera phía sau 13Mpx được tiến hành trang bị cảm biến hình ảnh cao cấp ISOCELL cho phép tốc độ xuất ảnh 4.160 x 3120 pxl. Đèn flash hỗ trợ sáng trên camera của điện thoại Oppo R7 cho phép thực hiện chụp ảnh trong điều kiện môi trường thiếu ánh sáng và chụp ban đêm rất tốt. Máy ảnh phía trước của điện thoại Oppo R7 có mức độ phân giải 5Mpx có khả năng thực hiện chụp ảnh selfie tự sướng cực đẹp. Cảm biến hình ảnh ISOCELL giúp cho máy ảnh có thể tiến hành cảm nhận được xem là cường độ sáng mạnh yếu và phân biệt ánh sáng ở ngoài trời hay trong nhà để chụp ảnh đẹp và chân thực nhất.

- Chiếc Oppo R7 được tiến hành tích hợp công nghệ bắt nét theo pha bằng các tia laser tốc độ xử lý cực cao. Độ trễ của công nghệ tiến hành lấy nét laser trên điện thoại Oppo R7 chỉ 0.1 giây. Camera của chiếc Oppo R7 còn có được công nghệ xử lý hình ảnh "Pure Image 2.0" hỗ trợ thực hiện đăng xuất hình ảnh dưới nhiều mẫu định dạng, nâng cấp độ phân giải hình ảnh lên đến 50Mpx. Ống kính của camera của điện thoại Oppo R7 được thiết kế ống kính "Schneider-Kreuznach" cao cấp với khẩu độ chụp mở rộng f/2.2.

Ống kính cảm biến cao cấp ISOCELL của Oppo R7 

- Chiếc Oppo R7 được trang bị công nghệ chụp ảnh kĩ thuật cao. Với công nghệ chụp ảnh phơi sáng, người chụp ảnh có thể tiến hành điều chỉnh lượng mức ánh sáng lọt vào bên trong hình cho bức ảnh được chân thực, tự nhiên, làm nổi bật lên các cảnh vật và đối tượng trong đó. Đây là một kĩ thuật mà không phải chiếc smartphone nào cũng được tiến hành trang bị.

Ảnh phơi sáng cực đẹp của Oppo R7 

- Giao diện chụp ảnh trên camera của chiếc Oppo R7 được thiết kế khá đơn giản, dễ dàng để sử dụng cho những người dùng lần đầu sử dụng. Các phím ảo trên máy rất dễ dàng để nhận biết gồm một nút chụp ảnh, nút tùy chọn, bộ sưu tập hình ảnh, đèn flash trợ sáng và phím chuyển đổi giữa 2 bộ phận camera. Chỉ cần thực hiện 1 cú chạm nhẹ là có thể tiến hành thao tác dễ dàng và nhanh chóng nhất trên điện thoại Oppo R7.

Giao diện camera đơn giản, dễ sử dụng của Oppo R7 

- Điện thoại Oppo R7 có rất nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng khi tiến hành chụp ảnh với các tùy chọn của camera trên máy. Người dùng có thể tiến hành tùy ý lựa chọn các ứng dụng và tính năng cho phù hợp nhất từ trên Camera Shop để thêm vào quản lý và chỉnh sửa hình ảnh của máy.

Nhiều chế độ chụp, tính năng đa dạng 

- Chế độ chụp ảnh trên điện thoại Oppo R7 cũng rất phong phú và đa dạng, từ các chế độ chụp ảnh đơn giản như nhận diện bằng khuôn mặt, chế dộ panorama, chụp ảnh chân dung, đến chế độ chụp ảnh HDR, chế độ Expert cho phép chụp ảnh điều chỉnh cân bằng trắng, bù ánh sáng, lấy nét,…như một tay thợ chụp ảnh chuyên nghiệp.

Chế độ chụp ảnh chuyên gia của Oppo R7 

Điện thoại Oppo R7 cho chất lượng hình ảnh chụp không kém cạnh gì các siêu phẩm cap cấp trên thị trường như hãng Apple hay hãng Samsung, hãng Sony. Máy ảnh trên chiếc điện thoại ngày càng tiến hành hướng đến tiêu chí về chất lượng tốt như một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp. 

Gợi ý cho bạn