HTC One E8 có bị lỗi gì không

Lượt xem: 2742

Tìm hiểu những lỗi trên HTC One E8

HTC One E8 là một trong những sản phẩm khá nổi tiếng hiện nay. Nó được người dùng biết đến bởi đây là một trong những sản phẩm hàng đầu của HTC. Sở dĩ nó được đánh giá cao bởi nó mang trong mình những đặc điểm nổi trội như thiết kế đẹp mắt, cấu hình cao chạy được nhiều ứng dụng khác nhau. Chính vì quá suất sắc khiến cho người tiêu dùng thắc mắc không biết HTC One E8 có bị lỗi gì không? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Sản phẩm HTC One E8

1. Camera của HTC One E8 chưa thực sự được đánh giá là tốt

HTC One E8 được trang bị với một camera chính phía sau có độ phân giải khá cao là 13 MP cùng với nhiều chế độ chụp hình đa dạng như: tự động lấy nét, hụp hình thủ công, HDR cân bằng ánh sáng, bộ lọc màu phong phú đa dạng. Tuy nhiên, khi sử dụng camera của HTC One E8 thì việc chụp hình buổi tối không được rõ nét cho lắm. Nó thường bị nhiễu màu và trợ sáng không được tốt cho lắm. Chính vì vậy mà khi chụp hình vào buổi tuối bức ảnh của bạn sẽ trở nên mờ nhạt và không rõ ràng. Điều này khiến cho các fans yêu thích HTC One E8 cảm thấy thất vọng.

Chụp ảnh buổi tối không được rõ nét

2. Thời lượng pin không cao của HTC One E8

Dung lượng pin của máy là 2600 mAh. Đây là dung lượng khá tốt đối với smartphone hiện nay. Với dung lượng này có lẽ HTC One E8 sẽ chạy được thời gian tương đối dài. Tuy nhiên thực tế thì thời lượng của pin trên HTC One E8 lại không được như vậy.

Với việc sử dụng các hoạt động một vài lần như nghe gọi nhắn tin, lướt website, xem phim , nghe nhạc và chụp ảnh thì máy sẽ nhanh chóng báo pin yếu. Điển hình là chỉ sau 1 tiếng chơi game chúng ta đã thấy máy sụt còn có 50% pin. Sau dung lượng này thì máy sẽ nhanh chóng yếu pin.

Pin có tính năng hỗ trợ tiết kiệm pin

 Máy chỉ có thể sử dụng được tối đa là 2 ngày nếu bạn dùng tiết kiệm và bật chế độ tiết kiệm pin trên máy. Do thời lượng pin của HTC One E8 và Lg G4 cũng bị sụt giảm nhanh chóng nên HTC đã trang bị thêm cho sản phẩm này tính năng tiết kiệm pin để có thể sử dụng máy được lâu hơn.

3. HTC One E8 không được trang bị tính năng IR Blaster

Tính năng IR Blaster là một trong tính năng thường xuyên xuất hiện trên các sản phẩm của HTC. Ngay cả thế hệ liền trước E8 là HTC One M8 cũng được trang bị tính năng IR Blaster. Đây là tính năng giúp người dùng có thể tích hợp vào các thiết bị điện tử khác để điều khiển từ xa trên chính chiếc điện thoại của mình như là điều khiển tivi chẳng hạn.

Tuy nhiên, tính năng IR Blaster lại không được HTC trang bị trên One E8. Với một chiếc điện thoại cao cấp như E8 mà thiếu đi tính năng này là một điều khá đáng tiếc. Đây là một sơ xuất khá lớn đối với chiếc điện thoại được đánh giá khá cao như E8.

Với cá thông tin ở trên, chúng ta đã biết được HTC One E8 có bị lỗi gì không? Tuy máy còn tồn tại nhiều lỗi nhỏ xong những lỗi trên không làm giảm bớt sức nóng tiêu dùng trên thị trường di động.

Gợi ý cho bạn