Cách dùng phần mềm chặn cuộc gọi cho iphone đơn giản nhất

Lượt xem: 8068

iPhone với phần mềm chặn cuộc gọi hữu ích

Ngày càng có nhiều hiện tượng các chủ thuê bao bị làm phiền, quấy rối từ những cuộc gọi đến từ các số điện thoại ảo, các dịch vụ hay quảng cáo từ những nơi không có xuất sứ rõ rang và không đáng tin cậy, để giảm bớt hoặc ngăn chặn những cuộc gọi rác đó trên chiếc điện thoại thông minh của mình giờ đây đã không còn khó khăn khi phần mềm chặn cuộc gọi cho iphone đã xuất hiện.

Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm với phần mềm chặn cuộc gọi trên iOS bởi nếu như trước đây để chặn những cuộc gọi ma hoặc những cuộc gọi không mong muốn đó, bạn sẽ phải sử dụng thông qua các ứng dụng tải về, việc làm này cũng hữu ích tuy nhiên sau một thời gian ứng dụng thì nó được đánh giá là không tuyệt đối an toàn và hiệu quả  chính vì nguyên do này mà mới đây phiên bản iOS 7 Apple đã sáng chế ra tính năng chặn cuộc gọi chính thức dành riêng cho những chiếc điện thoại iphone tinh tế, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng nó vì cách thức rất dễ sử dụng và hiệu quả cũng rất bất ngờ!

Thứ nhất với iOS 7 khi đã mặc đinh chế độ chặn cuộc gọi rồi, ngoài những biểu tượng ứng dụng như các cuộc gọi đến, gọi đi, gọi nhỡ nếu bạn để ý một chút sẽ thấy có biểu tượng chữ “ I’ được ấn định bằng màu xanh rất dễ nhận biết- đó chính là tính năng Block this caller, người dùng chỉ cần mở phần block số điện thoại muốn chặn ra là xong.

Thứ hai, nếu bạn chưa hài lòng với phần mềm chặn cuộc gọi trên iphone trên, bạn còn nhiều sự chọn khác:

  1. Sử dụng Phần mềm Kuaidial

Trước hết Phần mềm Kuaidial  là một phần mềm hoàn toàn miễn phí, Khi sử dụng phần mềm này bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì Kuaidial là phần mềm hỗ trợ cho iphone chạy trên nhiều hệ điều Khác nhau từ iOS 3 đến iOS 7.

Thao tác để chặn cuộc gọi rất đơn giản, bước đầu tiên là bạn click vào KuaiDial rồi tiếp tục chọn Setting, sau đó lại clicK vào danh sách chặn, bước cuối cùng là chọn số điện thoại mà bạn muốn chặn là xong. Một điều thú vị nữa mà nhiều người dùng rất ưng í với phần mềm Kuaidial là bạn có thể chặn được nhiều số điện thoại thay vì chỉ chặn được một số như nhiều phần mềm chặn trước đó.

2. sử dụng Phần mềm iBlacklist

Cùng với KuaiDia, Phần mềm iBlacklist là phần mềm hội tụ nhiều tính năng hữu dụng như chọn nhiều danh sách, lọc gọi đến gọi đi, lọc SMS, tin nhắn riêng tư. . .được người dùng đánh giá rất cao

Người dùng cũng không cần lo lắng về cách thức vận hành và sử dụng vì nó rất đơn giản với phiên bản tiếng Việt cho bạn lựa chọn cài đặt.

Thông thường bước đầu tiên vẫn là tải được iBlacklist về, sau đó bán sẽ mở phần mềm ứng dụng này ra, nếu muốn chặn hoặc mở toàn bộ cuộc gọi và tin nhắn trong điện thoại của bạn thì bạn nên làm việc làm đàu tiên là Kích hoạt cuộc gọi và tin nhắn

Nhìn xuống phía dưới trong các Khung danh sách đen hay còn gọi là danh sách chặn là chỗ mà bạn sẽ chứa các số điện thoại, tin nhắn rác mà bạn muốn xóa sổ và tạo lập danh sách này theo những nhóm Khác nhau theo ý bạn.

Bên cạnh Khung danh sách đen là Danh sách trắng – các số điện thoại hay tin nhắn mà bạn cho phép gửi đến điện thoại của bạn được. Ngược lại với danh sách đen, danh sách trắng sẽ chứa toàn bộ những tin nhắn hay số điện thoại an toàn và thiết thực với bạn.

Bên cạnh đó người dùng cũng sẽ thấy còn một danh sách nữa là Danh sách hoạt động, danh sách này là nơi mà cho phép người dùng chọn danh sách đã tạo từ trước đó, khi sử dụng danh sách này bạn sẽ nhận được những nhóm thoại mà bạn muốn nó tồn tại trong điện thoại của bạn, ngược lại những nhóm thoại mà bạn không mong muốn có sẽ được loại đi.

 Như vậy có hai phần mềm chặn cuộc gọi cho iphone mà bạn nên lưu tâm là Phần mềm Kuaidial và Phần mềm iBlacklist, với những ưu điểm trên chắc chắn hai phần mềm sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn Khi muốn chặn những cuộc gọi gây phiền toái Không mong muốn, chúc các bạn thành công!

Gợi ý cho bạn