Ferrari - bộ theme siêu nổi tiếng cho iPhone

Lượt xem: 2227

Tuyển tập theme Ferrari cho iPhone cho những ai đam mê

Theme Ferrari dành cho điện thoại iPhone là một trong những theme thu hút được nhiều sự quan tâm của các bạn nam vì hình ảnh độc đáo, mạnh mẽ cũng như những âm thanh phong phú mà Theme Ferrari này mang lại. Tuy nhiên không phải ai cũng  đã biết tải theme Ferrari cho  điện thoại iPhone? Chính vì vậy, sau đây mình sẽ giới thiệu cho bạn Ferrari - bộ theme siêu nổi tiếng cho iPhone. Các bạn có thể tham khảo và tải trực tiếp về máy của mình nhé!

Sau đây là  một số hình ảnh về theme Ferrari đang hot nhất hiện nay.

 

Màn hình với theme Ferrari

Màn hình khóa theme Ferrari trên iPhone

Hình ảnh về theme Ferrari

Các bạn cảm thấy những theme Ferrari này như thế nào? Nó có đáng được trải nghiệm không? Hãy cùng trải nghiệm những hình ảnh theme Ferrari tiếp theo nhé!

 

Hình ảnh giao diện

1 số hình ảnh giao diện

Giao diện trên iPad

Hình ảnh về theme Ferrari

Nếu các bạn đã bị các theme Ferrari hút hồn rồi thì có thể tải về ngay cho chiếc điện thoại iPhone của bạn theo địa chỉ sau:

Link tải : http://appvn.com/ios/tai-game-iPhone/car-wallpapers-hd-cool-retina-wallpapers-and-backgrounds/29738

 

1 số hình ảnh về theme Ferrari

 

Bên cạnh đó các bạn có thể dowload những theme trên vè cho chiếc iPhone sành điệu của mình bằng cách truy cập vào đường link dưới đây:

Link tải: http://www.mediafire.com/download.php?nl5uxgn5tnr

Như vậy, bài viết trên các bạn đã được chiêm ngưỡng những theme đẹp nhất, mạnh mẽ và các tính nhất. Chỉ cần bạn click vào đường lick bên dưới là đã có trong tay những theme Ferrari dành cho chiếc điện thoại iPhone đẹp nhất rồi đó. Trên đây là một trong những mẫu theme mà mình đã chọn lọc trên kho ứng dụng vì vậy chắc chắn sẽ làm bạn cảm nhận được sự độc đáo thú vị và nhiều người sẽ phải ngưỡng mộ khi nhìn thấy chiếc điện thoại của bạn cho mà xem.

Không chỉ đơn giản là việc chiêm ngưỡng hình ảnh của những chiếc xe tuyệt đẹp mà ngoài ra các bạn còn có thể cảm giác như được dường ở trong một trận đua xe mạnh mẽ vì vậy nó rất thích hợp với các bạn nam.. Hy vọng, qua bài viết trên các bạn có thể tải về cho chiếc iPhone của mình bộ theme Ferrari mà mình yêu thích

Gợi ý cho bạn