Cách hack token top eleven bằng iphone 4 4s 5 5s full

Lượt xem: 15498

Cách hack token top eleven bằng iphone đơn giản nhất hiện nay

Top Eleven game về quản lý bóng đá đang thu hút hàng triệu người chơi trên thế giới và có thể nói đây là game được chơi nhiều nhất trên mạng Facebook đặc biệt trên thiết bị iOS. Khi chơi game này bạn sẽ cần rất nhiều token (tiền cash ) để mua áo cho đội bóng , logo , mua bán chuyển nhượng cầu thủ hoặc có thể đổi ra tiền mặt...Nhưng token trong game thật sự hiếm và kiếm cũng rất khó khăn. Một vấn đề nan giải cho các " Huấn luyện viên " đúng không nào.

Hôm nay mình sẽ giúp các bạn biết cách hack token top eleven bằng iphone. Giải đáp bài toán kinh phí để các bạn tập trung quản lý xây dựng đội bóng của mình ngày càng thành công nhé.

 

 

 

Cách hack token top eleven bằng iphone

Bước 1:

Bạn truy cập vào trang chủ của T11: http://www.topeleven.com rồi bấm nút Play Now.

Ở đây bạn sẽ không chơi trên giao diện Facebook nữa mà bạn sẽ chơi trực tiếp T11 trên hệ thống website nhưng vẫn đăng nhập bằng tài khoản Facebook nhé

 

 

Bước 2:

Vào chơi game bạn sẽ chọn một trong hai nút sau:

- Win Tokens: Đây là hệ thống bên thứ 3 giúp cung cấp token bao gồm: Matomy, Sponsorpay, TokenAds, SupersonicAds.

hoặc Buy Tokens: Là hệ thống cung cấp token của chính T11. Ở đây bạn có thể mua token bằng paypal/credit card, hoặc SuperRewards sẽ tạo ra những công việc cho bạn được cấp token miễn phí.

 

 

Bước 3:

Sau khi chọn một trong hai hình thức nạp token thì hệ thống sẽ hiển thị ra bước tiếp theo.

Bạn chọn vào nút Free trên màn hình này để có thể kiếm token miễn phí.

Sau đó hệ thống sẽ hiển thị các danh sách công việc để bạn thực hiện kiếm token.

Số token kiếm được nhiều hay ít tùy thuộc vào công việc bạn thực hiện đơn giản hay phức tạp thế nào. Sau khi bạn thực hiện công việc xong thì tài khoản của bạn sẽ được hệ thống tự động cộng thêm token vào thôi.

 

 

Như vậy bạn có thể tạo thêm rất nhiều token rồi mà cách này rất an toàn máy bạn không bị nhiễm virus, spyware hay bị đánh cắp thông tin của bạn.

Ngoài ra bạn có thể nạp thêm token nhờ những cách sau:

1) Đổi IP của máy bạn sang các quốc gia khác: Cách này có thể hơi khó nhưng lại giúp kiếm token khủng hơn

Vào itunes đã được cài đặt trên máy của bạn tìm địa chỉ app: vpn one click -> cài đặt

Sau đó vào Cydia -> add source: cydia.vn -> tìm app: UDIDFaker -> rồi cũng chọn cài đặt. Bạn cho chạy UDIDFaker -> tìm đến phần mềm vpn one click -> thay đổi số ID của VPN One Click

- Chạy VPN One Click -> vào Update Configuration -> Install vào Settings của iPhone

- Trong Settings của iPhone -> vào phần VPN -> chọn Quốc Gia -> ON VPN

Sau đó bạn vào Safari đi đến tapjoy.com -> đăng nhập bằng Facebook nhé -> ở đây sẽ hỏi bạn cài đặt vào setting để kiểm tra có thực hiện đúng yêu cầu không -> sau đó quay lại safari và kiếm token bằng cách cài đặt các apps trên iphone.

Lưu ý nếu bạn nào không biết thay đổi địa chỉ IP thì chỉ cần thực hiện từ bước vào Safari là được rồi.

2) Xem video quảng cáo: bạn có thể sử dụng cách xem quảng cáo mà nhà sản xuất đưa ra cũng giúp bạn thu được một chút Token. Kết hợp với cách trên là thay đổi địa chỉ IP ở những quốc gia thường xuyên có video quảng cáo thì bạn sẽ thu được nhiều token hơn

3) Làm survey: khó khăn thực hiện và dễ bị loại nhất. Nhưng bù lại nếu thanh công sẽ giúp bạn có cơ hội kiếm 50-60 tokens chỉ cho 1-2 survey.

Bạn chỉ chọn nhà cung cấp là Supersonic: đây là nhà cung cấp đáng tin cậy

Chuẩn bị sẵn 1 list zipcode, địa chỉ, số điện thoại, số di động… của Anh hoặc Mỹ tùy máy bạn đang ở địa chỉ IP nào

Bạn phải đọc yêu cầu của survey và biết survey đó dành cho đối tượng nào có phù hợp với bạn không. Từ đó, khi làm survey bạn sẽ chọn độ tuổi hoặc thu nhập cho khớp với loại đối tượng mà nó mong muốn khảo sát. Khâu này rất quan trọng, nếu bạn chọn Survey không phù hợp với mình, nó sẽ lập tức loại bạn ra ngay.

Và khi trả lời câu hỏi bạn phải tập trung cao độ nhé để trả lời thật chính xác tránh bị đánh lừa.

* Tránh xa ra : Nếu trình độ ngoại ngữ quá yếu, không tự tin, đừng phí thời gian với cái này bạn nhé, vì câu hỏi sẽ rất khó hiểu với một người không khá tiếng anh.

Cố gắng lên nhé  vì nếu bạn có thể làm survey, vì có survey đỉnh nhất là 61 token cũng khá nhiều đáng để làm đúng không các game thủ.

Khi thực hiện những cách trên thì bạn có thể hack được bao nhiêu token trong top eleven vào tài khoản của mình nào cùng thử nhé.

 

 

Với những cách hack token top eleven bằng iphone ở trên thì bạn đã tha hồ có token giúp bạn tha hồ mua những cầu thủ giỏi nhất xây dựng cho đội bóng của mình thật " Đẳng Cấp" mà lại không tốn tiền nạp game.

Nhưng bạn vẫn chưa biết  đuôi game của iPhone là gì hãy vào đây nhé.

Gợi ý cho bạn