Chương trình nghe đài FM cho iPhone đủ cách kênh

Lượt xem: 37259

Chương trình nghe đài radio FM cho Iphone

 

Nghe đài fm radio là điều vô cùng đơn giản đối với những dòng máy phổ thông, sản xuất từ lâu. Thế nhưng với số lượng người dùng smartphone ngày càng chiếm số lượng lớn hiện nay thì việc tưởng chừng đơn giản ấy lại trở nên khó khăn khi các nhà sản xuất không đưa vào máy ứng dụng nghe đài radio. Người dùng smartphone muốn nghe được radio phải cài đặt các ứng dụng riêng biệt do bên thứ 3 sản xuất. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những  chương trình nghe đài FM trên Iphone

 

Radio Viet Free

 

Thứ nhất là chương trình Radio Viet Free – nghe đài tiếng nói Việt Nam trên chiếc điện thoại Iphone của bạn. Chương trình có đầy đủ các kênh phát sóng của VOV  như VOV 1, VOV 2, VOV 3, VOV giao thông Hà Nội  & Hồ Chí Minh….cùng những kênh đài địa phương, những chương trình Show radio được các bạn trẻ yêu thích như Quick & Snow, 365 ngày hạnh phúc… Ngoài ra Radio Viet Free còn có 150 kênh radio của nước ngoài, giao diện đẹp mắt và rất thân thiện.

 

Tiếp theo là Tuneln radio for iphone. Phần mềm cung cấp nhiều chương trình đài FM trện thế giới. Tiện ích của chương trình này là bạn có thể nghe lại bất cứ chương trình nào bằng cách tua lại để nghe chúng, đặc biệt bạn chỉ cần lắc tay một lần là có thể nghe kên FM khác. Tuy nhiên phần mềm này chỉ có 4 kênh đài VOV của Việt Nam.

 

Thứ ba là Radio Alarm Clock – một chương trình với số lượng kênh radio khổng lồ lến tới 50000 kênh FM trên khắp thế giới cùng với khả năng liệt kê kênh theo từng quốc gia. Giao diện chương trình được thiết kế với phong cách cổ điển, cùng tính năng hiển thị thông tin bài hát. Và cũng giống như cái tên của nó, Radio Alarm Clock còn có khả năng hẹn giờ báo thức, chỉ cần lắc là có thể tắt âm báo. Một ứng dụng 2 trong 1 tuyệt vời phải không nào. Vừa có thể dùng để  nghe Radio, vừa có thể hẹn giờ báo thức.

 

Thứ tư là phần mềm iTuner radio for IOS giúp bạn có thể nghe radio trên 80 quốc gia thông qua chiếc điện thoại Iphone của mình. Ứng dụng này giúp bạn có thể ghi âm lại kênh radio đang nghe, khả năng chạy ẩn giúp bạn nghe radio trên màn hình nền. Bạn còn có thể chia sẻ kênh cũng như bài hát bạn đang nghe qua mạng xã hội như Facebook, Twitter…

 

                     

Cuối cùng là chương trình Online Radio Free for IOS – một ứng dụng nghe radio trực tuyến qua kết nối internet. Giao diện của ứng dụng đơn giản, dễ dàng sử dụng, phân loại kênh radio theo tên quốc gia và thể loại. Ngoài ra bạn còn có thể dùng Online Radio Free for IOS để tìm kiếm bài hát trên iTunes với chất lượng âm thanh tốt.

 

Trên đây là 5 chương trình hỗ trợ nghe đài Radio FM/AM tốt cho điện thoại Iphone của bạn. Còn chờ gì nữa mà không tải về và cảm nhận, hòa mình vào thế giới giải trí cũng như tiếp nhận các thông tin thời sự nóng bỏng, liên tục cập nhật qua các chương trình nghe radio FM/AM cho điện thoại Iphone.

Bạn có đang cần từ điển nhật không nào, hãy vào Từ điển tiếng nhật cho iphone

Gợi ý cho bạn