Hướng dẫn tạo danh bạ cho iPhone 5s

Lượt xem: 3526

Cách lưu số điện thoại trên iPhone 5s, 5 vào danh bạ điện thoại

Lưu số điện thoại, lưu danh bạ liên lạc là 1 vấn đề cực kì thường gặp trên iPhone, nhưng cũng có những người mới sử dụng iPhone vẫn chưa biết rõ thì sau đây mình xin chia sẻ hướng dẫn tạo danh bạ cho iPhone 5s.

Lưu số điện thoại trên iPhone 5s, 5 vào danh bạ điện thoại

- Các bạn có thể thực hiện thêm 1số liên lạc vào danh bạ trên chiếc điện thoại iPhone  bằng rất nhiều cách như: đồng bộ hóa iPhone với địa chỉ liên lạc thông qua phần mềm iTunes. Ngoài ra, các bạn có thể thêm nhiều địa chỉ liên lạc cho chiếc điện thoại iPhone của bạn như ý mà bạn muốn. Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách lưu số điện thoại trên điện thoại iPhone 5s, 5 ... tất cả các thiết bị chạy hệ điều hành iOS 7.

- Các bước để thêm một số điện thoại vào danh bạ iPhone 5s, 5.

Bước 1. Từ giao diện màn hình chính của chiếc điện thoại iPhone các bạn nhấn chọn vào mục call(mục gọi điện ).

 

Nhấn chọn vào mục call

Bước 2. Đây là nơi mà các bạn thường quay số để thực hiện việc gọi điện. Các bạn bạn nhấn vào mục nhỏ có hình người nằm bên dưới tên là "danh bạ" (contact).

 

Nhấn vào mục contact

Bước 3. Sau đó các bạn sẽ thấy danh sách liên lạc của mình xuất hiện, ở góc phải trên cùng có biểu tượng hình dấu "+" các bạn cần nhấn chọn vào đó để thêm danh bạ.

 

Nhấn chọn vào biểu tượng hình dấu "+"

Bước 4. Tại mục này các bạn sẽ phải thực hiện điền thông tin đầy đủ của số liên lạc mà bạn muốn thêm để bạn có thể phân biệt và tìm kiếm một cách dẽ dàng hơn sau đó nhấn Add phone.

 

Nhấn Add phone

Bước 5. Sau khi bạn thực hiện nhấn vào mục add phone thì một ô trống sẽ xuất hiện và bạn có thể điền số điện thoại cần thêm vào trong mục danh bạ, sau khi điền xong bạn nhấn chọn Done.

 

Nhấn chọn Done

Bước 6. Tiếp theo sau đó các bạn sẽ thấy được thông tin của danh bạ mà bạn mới thực hiện thêm nếu sai các bạn có thể sửa và sau khi đã hoàn thành thì bạn nhấn all contact ( tất cả liên hệ) để trở về danh bạ.

 

Nhấn all contact

- Cách lưu số điện thoại đó vào danh bạ iPhone 5s.

+ Nếu trong trường hợp các bạn muốn lưu số của người mà vừa mới gọi đến cho bạn hoặc số điện thoại gọi đi trong danh sách cuộc gọi của chiếc điện thoại iPhone 5s, 5 thì các bạn có thể thực hiện theo cách sau .

Đầu tiên bạn sẽ mở lịch sử cuộc gọi call ( gọi điện) lên, tiếp theo sau đó thực hiện nhấn sang mục có biểu tượng hình đồng hồ bên dưới cùng như hình dưới đây.

 

Nhấn chọn biểu tượng hình đồng hồ

Bài viết trên đây mình đã giới thiệu cho các bạn hai cách để bạn có thể thực hiện lưu số điện thoại trên iPhone 5s, 5 chạy hệ điều hành iOS 7 đơn giản nhất. Chúc các bạn có thể thực hiện thành công.

Gợi ý cho bạn