Giá đện thoại Gionee M1 tại cửa hàng giá bao nhiêu

Lượt xem: 1961

Điện thoại Gionee M1 được bán với giá bao nhiêu


Vừa qua, trên thị trường đã được làm nóng hơn khi hãng điện thoại Gionee cho ra đời chiếc smartphone mang tên Gionee M1. Đây là chiếc điện thoại có cấu hình khá tốt với bộ chíp lõi tứ đầy mạnh mẽ, dung lương pin lớn và nhiều tính năng, ứng dụng cao. Vì vậy mà nó nhanh chóng được người tiêu dùng chú ý và yêu thích. Với những trạng bị ở trên hẳn nhiều người khá tò mò về sản phẩm này. Vậy chúng ta hãy tìm hiểu xem giá đện thoại Gionee M1 là bao nhiêu nhé?




Hiện nay, trên thị trường mức giá của điện thoại Gionee M1 ở các cửa hàng hơi khác nhau nhưng nhìn chúng nó có giá giao động từ từ 2 triệu đến 2 triệu 3 một sản phẩm. Với mức giá này thì nó quá rẻ so với cấu tạo của bên trong của nó. Với cấu tạo là chip Qualcomm Snapdragon S4 và GPU hỗ trợ đồ họa Adreno 203 cho hiệu năng của máy chạy khá tốt. Bên cạnh đó nó còn có dung lượng pin khủng lên đến 3000 mah giúp cho nó chạy được thời lượng khá dài đến hơn 2 ngày mới báo pin yếu.

Hiện nay sản phẩm này được bày bán ở hầu hết các cửa hàng, đại lý lớn trên toàn quốc như : thegioididong, hoang ha mobile, techone….Vì vậy mà người dùng có thể chọn lựa mua Gionee M1 ở bất cứ đâu trên toàn quốc.

Ở các cửa hàng của thế giới di động thì M1 được bán với giá la 2.190 triệu. Ngoài ra người dùng còn được hưởng nhiều ưu đãi lớn như: bảo hành 2 tháng, thêm 120 nghìn để sở hữu một bộ điện thoại và sim Bùm có khuyến mãi phí internet một năm, và 360 mươi tin nhắn và 330 phút gọi

Ngoài ra ở Hoanghamobile cũng bán sản phẩm này với giá cao hơn là 3.09 triệu. Sở dĩ nó có giá cao hơn so với ở thế giới di đông bởi nó đi kèm nhiều khuyến mãi và chính sách khác như: được bảo hành một năm , được miễn phí cài đặt các ứng dụng, tặng kèm tai nghe và thẻ nhớ ngoài.

Ở cửa hàng của Techone thì sản phầm này được bán với giá khá cao là 3.49 triệu.

Bù lại nó lại được nhiều chính sách ưu đãi hơn so với các cửa hàng trên như:  khuyến mãi giá trị đến 700 nghìn, tặng pin dự phòng, bút cảm ứng , tặng bộ Games và các phần mềm bản quyền, tặng kho film HD có chất lượng tốt và được giảm 10% khi mua phụ kiện đi theo máy.

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu xong về giá điện thoại Gionee M1 bán trên thị trường hiện nay. Có khá là nhiều mức giá chênh lệch nhau. Tuy nhiên, người dùng cũng nên căn cứ vào chính sách khuyến mãi đi kèm Gionee M1 . Từ đây có thể lựa chọn xem nên mua ở đâu phù hợp với yêu cầu của mình. 

Gợi ý cho bạn