Nhận xét Camera Gionee Elife E7 cho người chọn mua thông minh

Lượt xem: 1766

Điện thoại Gionee Elife E7 có camera tốt không

 

 

       Có lẽ chắc các bạn cũng đã biết camera chính là điểm nổi bật nhất trên chiếc Gionee Elift E7 với khẩu hiệu “Made for Shooting” có nghĩa là tính năng chụp hình trên chiếc điện thoại này được nhấn mạnh. Tuy nhiên vẫn có nhiều khách hàng còn thắc mắc rằng chiếc camera của Gionee Elift E7 có tốt không? Điều đó sẽ được thể hiện rõ trong bài viết Nhận xét Camera Gionee Elife E7 này.

 

Về phần cứng của chiếc máy ảnh này thì chiếc Gionee Elift E7 được trang bị phụ tùng từ những hãng khá nổi tiếng với chiếc ống kính có khẩu độ f/2.2 được sản xuất bởi hãng LARGAN có hệ thống 5 thấu kính liên tiếp và khẩu độ f/2.2 là đủ để có thể cho những bức ảnh chụp từ Gionee Elift E7 được ảnh tốt trong điều kiện bình thường hoặc thiếu sáng. Cảm quang phía sau có độ phân giải 16MP được sản xuất từ hãng OmniVision với kích thước 1/ 2.3 inch không hề kém cạnh một chiếc máy ảnh compact hoặc chiếc điện thoại đình đám Sony Xperia Z và tất nhiên sẽ lớn hơn những dòng smartphone phổ thông.

 

Với cảm quang ở phía sau tương đối lớn vì vậy buộc chiếc camera của Gionee Elift E7 phải nhô ra một chút và rất dễ bị bám vân tay hoặc gây xước xát cho máy nên người dùng cần phải chú ý. E7 có thiết kế gờ vuông góc nên tạo cảm giác dễ càm khi người dùng chụp ảnh, ít bị trơn trượt tuy nhiên nó lại không có phím chụp cứng như các smartphone khác, đây là điểm thiếu xót của hãng này.

 

 

 

 

Camera của E7 cũng cung cấp cho người dùng 2 ứng dụng chụp như CharmCam và Camera trong khi CharmCam có tính vui vẻ với những tùy chọn thú vị như chụp khuôn mặt đẹp nhất, chụp trang điểm cho khuôn mặt với những hiệu ứng và khung viền…còn ứng dụng camera lại không màu mè mà nó chủ yếu tập trung vào tùy chỉnh các thông số kỹ thuật để phục vụ cho việc chụp và quay có 2 sự lựa chọn là cơ bản và nâng cao người dùng có thể tùy chỉnh các thông số trong đó như bù trừ sáng hoặc cân bằng trắng, hay kích thước ảnh…Một số tính năng như nhận diện nụ cười , tay chữ V, HDR, hay Panorama. Với E7 bạn sẽ không được phép chỉnh lấy nét và phơi sáng tay hoàn toàn vì hầu như người dùng sẽ không sử dụng đến chức năng này.

 

 

 

Nói chung chiếc Gionee Elift E7 có chất lượng ảnh tốt, màu sắc thực và không bị rực quá, đây cũng là lợi thế của chiếc E7. Bạn có thể tham khảo một vài bức ảnh chụp từ Gionee Elift E7 dưới dây:

 

 

 

 

Tính năng cân bằng trắng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trên chiếc E7 này với hầu hết các điều kiện ánh sáng thông thường tuy nhiên dưới ánh điện sợi đốt thì ảnh lại hợi bị vàng quá nhưng hầu như máy nào cũng bị như vậy tuy nhiên E7 lại có khả năng chỉnh WB nên đây cũng không còn là vấn đề lớn nữa.

 

 

 

Vậy thông qua bài viết này các bạn nhận xét camera Gionee Elift E7 có tốt không? Nó được sánh ngang hàng cùng với một chiếc máy ảnh compact thì cũng phải biết đến độ tốt của nó như thế nào rồi nhỉ. Có điều kiện thì nên thử để cảm nhận sự thú vị của nó nhé. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn