Một số tựa game cho Gionee Pioneer P2 hay nhất bạn nên chơi

Lượt xem: 1612

Game hay dành cho Gionee Pioneer P2

Điện thoại smartphone Gionee Pioneer P2 là sản phẩm được thiết kế hài hòa nhất so với hai sản phẩm tiền nhiệm là Pioneer P1 và P3. Gionee Pioneer P2 sở hữu màn hình rộng 4 inch, độ phân giải 480 x 800 pixels và chip lõi kép tốc độ 1.3 GHz. Đặc biệt, Pioneer P2 được chạy hệ điều hành Android 4.2.2 Jelly Bean – hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn đã có trên tay chiếc Gionee Pioneer P2 thì có lẽ bạn không nên bỏ qua những game dưới đây. Những game cho Gionee Pioneer P2 dưới đây là những game có đồ họa đơn giản, cách chơi không quá khó, nhưng không gây nhàm chán. Đặc biệt, những game này miễn phí.

2048

Có thể bạn thấy thắc mắc tại sao game cho điện thoại Gionee này lại có tên là 2048 mà không phải cái tên khác? Câu trả lời khá đơn giản, vì điểm cao nhất ở trò chơi này là 2048 điểm. Hơn nữa, game này trở thành một cơn sốt gây nghiện không kém game Flappy Bird.

Đây là một game giải đố (Puzzle) với cách chơi đơn giản, bạn chỉ cần vuốt màn hình để di chuyển các ô vuông sang trái, phải, xuống. Nếu hai ô có cùng một số thì nó cộng hai số đó lại với nhau. Điểm số sẽ tăng tương ứng với số ô bạn kết hợp được. Bạn sẽ thắng nếu điểm của bạn là 2048. Bạn có thể tải game này cho Gionee Pioneer P2 trên Play Store.

Plants vs Zombies 2

Plants vs Zombies 2 là phiên bản 2 của game Plant vs Zombies do hãng game nổi tiếng Popcap phát triển. Cách chơi game này khá đơn giản, dễ tiếp cận. Mặc dù tựa game có Zombies nhưng giao diện game lại khá sáng sủa. Game này đã có trên Play Store và bạn dễ dàng tải nó về máy

Nhiệm vụ của bạn trong game này là phải ngăn không cho những thây ma (zombies) vào nhà của bạn. Vũ khí để bạn phòng thủ là những cây được trồng trước nhà của bạn. Game được chia thành ba phần khác nhau và mỗi phần lại có những điểm độc đáo riêng theo chủ đề của nó: Ancient Egypt (Ai Cập cổ đại), Private Sea (Cướp biển), và Wild West (Miền Tây hoang dã).

Angry Birds

Dù bạn có là người không nghiện game cho lắm thì chắc bạn đã từng nghe cái tên “Angry Birds” và game này luôn là game mà bạn không thể bỏ qua. Điểm mạnh của game này là các chú chim được thiết kế khá “dễ thương”, âm thanh vui nhộn, dễ chơi. Game này đã có trên Play Store và bạn có thể tải game cho Gionee Pioneer P2.

Fruit Ninja

Fruit Ninja là một trong những game được ưa chuộng nhất hiện nay. Nó có phiên bản dành cho điện thoại Android, iPhone, và cả PC. Nhiệm vụ của bạn ở game này là lướt nhẹ tay lên màn hình để chém càng nhiều hoa quả càng tốt, nhưng bạn nên cẩn thận với những quả bom. Nếu bạn chém phải bom, bạn sẽ chết. Với cách chơi đơn giản, đồ họa đẹp và âm thanh vui nhộn, Fruit Ninja xứng đáng nằm trong điện thoại của bạn. Bạn có thể lên Play Store để tải game này

Trên đây là 4 game cho Gionee Pioneer P2 miễn phí được đánh giá khá cao bởi người dùng trên Google Play. Bạn hãy tải về và cài đặt trên điện thoại của bạn để xả stress sau thời gian làm việc căng thẳng

Gợi ý cho bạn