Kết nối gionee m1 với máy tính bằng phần mềm Moborobo

Lượt xem: 1735

Phần mềm Moborobo - Công cụ hỗ trợ kết nối gionee m1 với máy tính

Gionee Marathon M1 là chiếc điện thoại đi động thuộc hãng Gionee. mặc dù Gionee Marathon M1 là một chiếc smartphone giá rẻ nhưng đối với người tiêu dùng Việt Nam, tên tuổi của Gionee vẫn chưa được nhiều người biết đến. Trong khuôn khổ bài viết nhở này, chúng tôi sẽ giới thiệu về Gionee Marathon M1 và cách thức kết nối gionee m1 với máy tính.

Ở mức giá trên 2 triệu đồng, Gionee Marathon M1 được đánh giá có thiết kế sang trọng, sành điệu. Với toàn bộ phần vỏ được làm bằng nhựa nhưng lại được phủ lớp chống bám vân tay, bám bụi, Gionee Marathon M1 mang đến cảm giác chắc chắn và dễ dàng trong sử dụng, nhất là với những người dùng có thời gian sử dụng lâu. Hơn thế, Gionee Marathon M1 được trang bị màn hình cảm ứng lớn (4.7 inch) nhưng độ dày máy chỉ đạt 9 mm, trong khi độ dài máy là 135 mm nên máy khá mỏng và nhẹ. Sắc đen của Gionee Marathon M1 cũng là một ưu điểm khiến cho chiếc smartphone giá rẻ này luôn thu hút sự quan tâm của người dùng.

Mặc dù Gionee Marathon M1 hướng đến đối tượng sử dụng là những khách hàng có thu nhập không cao. Song Gionee Marathon M1 vẫn được trang bị một cấu hình tương đối mạnh mẽ. Với chip lõi tứ Qualcomm Snapdragon S4 (MSM8225Q quad core chip set), và RAM LPDDR2 của bộ nhớ trong, Gionee Marathon M1 có hiệu năng hoạt động khá cao. Trên cơ sở cấu hình này, nhà sản xuất đã cài đặt mặc định một số ứng dụng miễn phí cho người dùng như: Google search, bản đồ maps, thư điện tử gmail hay youtobe, calenda,…Người dùng có thể kết nối Internet, 3G, wifi ở bất cứ thời điểm nào, ở bất cứ đâu. Ngoài ra Gionee Marathon M1 có khả năng chơi game rất mượt mà, kể cả những game có dung lượng lớn mà không bị treo hay nòng máy.

Ngoài ra, sử dụng gionee m1, ngườ dùng sẽ đặc biệt thích thú bởi gionee m1 có dung lượng pin cực khủng và camera có nhiều cải tiến vượt bậc.

Cũng giống như một số dòng điện thoại di động, phần mềm moborobo sẽ hỗ trợ gionee m1 khi kết nối với máy tính. Đây là một phần mềm được đánh giá là đa năng và quản lý rất hiệu quả. Moborobo hoàn toàn có thể thay thế cho iTunes (đối với iphone), hay Samsung Kies hoặc HTC Sync,… Với phần mềm này người dùng gionee m1 dễ dàng quản lý (thêm mới hay xóa, sao lưu – khôi phục) các dữ liệu trên điện thoại do các ứng dụng, hình ảnh, file nhạc đã được đồng bộ giữa điện thoại và máy tính. Hơn thế, từ Moborobo, người dùng được phép tải các ứng dụng mong muốn về cho gionee m1. Đó là các trò chơi, hình nền điện thoại hay những theme đẹp mắt, những bản nhạc hay… Còn rất nhiều tiện ích khác mà Moborobo mang lại từ kho dữ liệu của mình.

Như vậy là khi kết nối gionee m1 với máy tính thông qua phần mềm Moborobo, chiếc điện thoại di động của bạn được tiếp cận với một kho dữ liệu không giới hạn. Điều này càng làm cho Gionee Marathon M1 trở thành chiếc smartphone tầm trung có sức hút lớn trên thị trường.

Bạn thích rom máy mình, bạn đang sở hữu gionee g2 ghé rom cho gionee gpad g2 tham khảo xem sao.

Gợi ý cho bạn