Điện thoại Gionee camera xoay độc đáo có mặt tại Việt Nam

Lượt xem: 2136

Điện thoại Gionee xoay xuất hiện trên thị trường

 

 

Sự ra đời của dòng điện thoại Gionee đã làm không ít người tiêu dùng thích thú. Nó được tung ra vào phân khúc thị trường giá rẻ khá phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên, học sinh và người lao động có thu nhập thấp. Đặc biệt vừa qua sự xuất hiện của thiết kế camera xoay được trên điện thoại này đã làm cho nhiều người hào hứng trải nghiệm. Hãy tìm hiểu xem gionee camera xoay   và gionee m1 chụp ảnh đẹp không được hoạt động như thế nào nhé.

Chiếc điện thoại mang trong mình thiết kế đặc biệt này là chiếc Gionee E7 mini. Đây là phiên bản thu nhỏ của điện thoại Gionee e7 nhưng lại có điểm khác biệt rất rõ nét là camera có thể xoay được. Điều này làm nên sự khác biệt cửa Ginoee E7 mini với các điện thoại khác.Chiếc camera này có thể quay với 180 độ nên nó có thể chụp được ở hầu hết các phía của điện thoại. Nó có cấu tạo với 13 MP nên máy có thể chụp hình khá tốt, với màu sắc tươi tắn, hình ảnh rõ nét. Bên cạnh đó camera này còn được trang bị với độ phân giải khá cao là 4.160x3.120 pixel và quay phim 1080p

Người dùng có thể bật tính năng chụp hình bằng cách quen thuộc là chạm vào ứng dụng camera hoặc với cách mới là xoay camera. Khi khởi động lên, thì camera có tốc độ khá nhanh mất chỉ khoảng 2 giây mà thôiNgười dùng có thể dùng nút chụp bằng nút chỉnh âm lượng để chụp. Loa thoại được đặt ngay cạnh camera nên khi camera xoay đi sẽ có một dải lưới của loa thoại ở phía đối diện giúp cho người dùng có thể nghe gọi được mà không phải lo đến camera xoay này.

Bên cạnh đó E110 có được ưu điểm từ thiết kế xoay camera này là nó là tự chụp ảnh và dùng đèn flash hỗ trợ . Hay như chụp ở nhiều góc độ khác nhau.

Camera E7 mini có thiết kế giao diện khá đơn giản với nút chụp, chuyển đổi hình ảnh. Các chế độ chụp của máy dượcđặt ở cạnh dưới khá là lớn. Nó chiểm khoảng 1/8 màn hình bởi có nhiều chế độ, hứng dụng hay.

Một số chế độ giúp cho việc chup hình bằng HDR, chụp hình theo khung. Hiệu ứng màu sắc, được tốt hơn và sống động , sắc nét.Với chế độ chụp hình Test lad khá là tốt. Người dùng sẽ thấy hình ảnh chụp hình khá tốt . Tuy nhiên nó lại bị một nhược điểm là chụp ban đêm  thì hình ảnh khá là nhiểu và đôi khi không thể nhìn thấy đã chụp gì?

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu về chiếc điện thoại Gionee camera xoay. Qua đây người dùng sẽ thấy được sự thú vị hơn trong thiết kế mới của Gionee trên điện thoại E7 mini.

Gợi ý cho bạn