Tải Gionee g3 usb driver kết nối với máy tính

Lượt xem: 5495

Hướng dẫn cách cài driver cho gionee g3 bằng cáp usb

Với nhiều người, những chiếc điện thoại di động hay những sản phẩm công nhệ thuộc hãng Gionee vẫn còn khá xa lạ. Bởi đây là một tên tuối mới góp mặt trong làng công nghệ thế giới. Cũng bởi lẽ đó, thuật ngữ gionee g3 usb driver mang khá nhiều ý hiểu khác nhau. Tuy nhiên, với ý nghĩa gần nhất, gionee g3 usb driver được hiểu là tìm “trình phiên dịch” tương thích giữa máy tính với dòng gionee g3.

Gionee g3 (tên đầy đủ là Gionee Gpad G3) thực chất là một chiếc phablet (sự pha trộn của máy tính bảng và điện thoại di động). gionee g3 được thiết kế với màn hình 5.5 inch, độ phân giải màn hình đạt FWVGA 854×480 điểm ảnh với 16 triệu màu. Do đó, gionee g3 cho hình ảnh hiển thị sắc nét, sống động. Người dùng gionee g3 có thể xem phim HD hoặc chơi game 3D trên chiếc phablet này một cách mượt mà.

Điểm cộng từ thiết kế của gionee g3 còn ở việc mặc dù có màn hình khá lớn nhưng gionee g3 cho cảm giác sử dụng dễ dàng. Do máy được làm khá mỏng đồng thời bo tròn ở 4 góc. Màu sắc đen và trắng đem lại vẻ sang trọng cho gionee g3.

Gionee g3 có hiệu năng sử dụng tương đối cao. Trên nền tảng hệ điều hành Androi mới nhất, gionee g3 được trang bị bộ vi xử lý là chip lõi tứ MediaTek MT6589 và đồ họa PowerVR SGX 544 GPU. Điều này mang lại cho người dùng một công cụ làm việc cũng như giải trí nhiều tiện ích. Người dùng hoàn toàn có thể chơi những game có dung lượng cao như: Atphalt 7 hay Iron Man 3 trên gionee g3 mà không có cảm giác bị giật hay đơ máy.

Đặc biệt, gionee g3 là chiếc điện thoại di động tích hợp chức năng 2 sim 2 sóng, cho phép người dùng có thể tự động lựa chọn dịch vụ của một hay hai nhà mạng khác nhau. Ở gionee g3, người dùng khá hài lòng với dung lượng pin của máy và khả năng tiết kiệm pin khi được tích hợp chế độ giảm  xung nhịp của CPU.

Với các ưu điểm trên đây, gionee g3 cũng cần có một driver tương thích để kết nối với máy tính. Cũng giống như “người phiên dịch” khi chúng ta đến một quốc gia khác. Sử dụng đúng driver, người dùng mới có thể sao lưu, đồng bộ dữ liệu từ điện thoại từ máy tính.

Để có được driver chuẩn, người dùng truy cập địa chỉ http://wwwgionee.co.in/technical-support chọn “USB driver” và download về máy tính. Tiếp đó người dùng phải giải nén file vừa tải về ra một thư mục riêng rồi tiến hành cài đặt.

Đầu tiên, người dùng kết nối gionee g3 với máy tính, thông qua cáp. Sau đó vào My Computer và chọn Manage rồi tiếp tục chọn  Device Manager.

Ở dòng Other Device sẽ xuất hiện thông báo "Unknow Device...[tên điện thoại]", người dùng chọnUpdate Driver software.

Bước tiếp theo là chọn "Browse my computer for driver sofrware" và click chuột vào thư mục vừa giải nén.

Có một lưu ý nhỏ là Nếu máy tính của bạn dùng Windows XP thì chọn "2K_XP_COM";nhưng nếu cài Windows 7 thì phải chọn "Win7".

Ở bảng thông báo mới, người dùng chọn  Next. Ở bước này có thể người dùng sẽ phải nhấp vào "Install the driver software anyway" nếu có thêm yêu cầu.

Cuối cùng chọn Finish để hoàn thành cài đặt.

Như vậy là, chúng ta đã có driver tương thích với gionee g3. Thuật ngữ gionee g3 usb driver cũng được giải thích khá dễ hiểu. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn