Tìm hiểu và đánh giá Gionee chính hãng trên mọi mặt

Lượt xem: 1823

Điện thoại Gionee-một cơn sốt trong làng smartphone giá rẻ

Xuất hiện trên thị trường cách đây gần chục năm tại thị trường Trung Quốc nhưng Gionee chỉ mới chính thức ra nhập vào thị trường smartphone Việt Nam cách đây không lâu. Hiện nay thì dòng sản phẩm của Gionee đã đạt được khá nhiều thành công không chỉ nằm trong khu vực Châu Á mà nó còn vươn ra trên toàn thế giới. Hãy cùng tìm hiểu và đánh giá Gionee chính hãng này giúp cho người dùng quyết định chính xác hơn trong lựa chọn của mình nhé.

 

 

Theo như kết quả đánh giá từ kết quả khảo sát thị trường của một công ty ở Trung Quốc thì thì dòng điện thoại Gionee đang được tiêu thụ một cách mạnh mẽ tại khá nhiều nước trên thế giới. Điện thoại Gionee đã bán được hơn 20 triệu chiếc trên thế giới. Và một bước đột phá đó chính là năm 2011 thì điện thoại Gionee là thương hiệu đứng thứ 3 về mức độ tăng trưởng và nó chỉ đứng sau 2 hãng điện thoại khổng lồ là Samsung và Nokia. Thật là bất ngờ đúng không nào?

Mặc dù có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng điện thoại Gionee chính hãng thì chất lượng vẫn tốt vô cùng và đang trên đà phát triển của mình thì các dòng sản phẩm của Gionee vẫn đang tạo dựng niềm tin trong lòng người sử dụng.

Điện thoại Gionee tinh tế từng chi tiết

 

 Đánh giá Gionee chính hãng

Hiện nay điện thoại Gionee đang khá phổ biến trên thị trường Ấn độ, Thái Lan, Indonexia. Được đánh giá là dòng sản phẩm tinh tế đến từng chi tiết thì Gionee đã mang trong mình từng chi tiết nhỏ nhất mà người dùng mong muốn. Gionee hiện nay đang có rất nhiều dòng smartphone gía rẻ nhưng tính năng thì không thua kém và còn vượt trội hơn nhiều sản phẩm đồng giá khác. Đây là lý do mà nhiều người lựa chọn dòng sản phẩm này.

Gionee mang trên mình một thiết kế nguyên khối vô cùng sang trọng và lịch lãm. Kể cả những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng với cách thiết kế của Gionee khi hãng sử dụng công nghệ tối tân trong việc sản xuất sản phẩm.

 

 

Với nhiều dòng sản phẩm smartphone giá rẻ nhưng thường đi kèm với chất lượng máy cũng khá tệ điều này cũng làm cho nhiều người dùng lo sợ. Nhưng với điện thoại Gionee thì bạn không cần lo lắng về vấn đề này vì các sản phẩm của Gionee chính hãng thì chất lượng máy chạy vô cùng mượt mà. Người dùng sẽ không còn gặp hiện tượng giật hay lag màn hình khi chơi game hay mở nhiều ứng dụng, những icon được đầu tư thiết kế một cách tỉ mỉ dù có nhìn kỹ thì bạn cũng không thể thấy vết răng cưa.

Không chỉ có chất lượng máy tuyệt vời mà chất lượng phục vụ của hãng cũng được đánh giá rất tốt. Với chế độ bảo hành và sự tận tâm chăm sóc khách hàng khách hàng vô cùng hài lòng khi sử dụng sản phẩm điện thoại Gionee vì các sản phẩm của Gionee có thể đổi mới 100% trong vòng 15 ngày nếu sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất. Cũng với những chính sách cũng như chất lượng mà người dùng đánh giá Gionee chính hãng rất tốt.

 

Thị trường Việt Nam hiện nay là một thị trường được nhiều hãng điện thoại lớn nhắm đến. Nên việc cạnh tranh ngày càng trở lên gay gắt nhưng những dòng điện thoại giá rẻ và chất lượng tốt thì cũng không khó để phát triển tại đây. Từ việc tìm hiểu và đánh giá Gionee chính hãng chúng ta có thể nhận thấy rằng tương lai điện thoại Gionee sẽ phát triển khá mạnh trong thời gian gần đây. Bạn nghe tin gionee camera xoay nhưng không biết tên chính xác, hãy vào đấy để hiểu nhiều hơn.

Gợi ý cho bạn