Hướng dẫn tải Game cờ tướng cho Gionee hoàn toàn miễn phí

Lượt xem: 1509

Cách tải game cờ tướng về cho điện thoại Gionee

 

 

      Đối với cánh mày râu thì hầu như không ai là không biết tới một bộ môn game trí tuệ nổi tiếng xa xưa đó là game “cờ tướng”. Thới xưa ông cha ta thường tổ chức thi đấu cờ tướng tại các đình , quán hay hội làng. Ngày nay tuy phong tục đã bị mai một nhiều khi mà thế giới thay đổi công nghệ lên ngôi thì thú chơi cờ tường giờ đã được chuyển thể và được tích hợp ngay trên các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng hay máy tính. Bạn đang sở hữu chiếc điện thoại Gionee và bạn muốn chơi cờ tướng ngay trên chiếc dế yêu của bạn. Hôm nay bạn sẽ được hướng dẫn cài đặt game cờ tướng cho Gionee.

 

Hầu hết các Smartphone ngày nay đều có hỗ trợ người dùng tải các game cơ bản và cổ điển như game cờ tướng và ngày nay game cờ tướng cũng có rất nhiều phiên bản  mới như game cờ up, cờ thế và các bản game này được người dân Việt Nam tự chế ra và nó cũng hay không kém so với trờ chơi gốc là game cờ tướng. Trong game cờ tướng thì các bạn phải lắm chắc được luật chơi ví du như quân xe chỉ có thể đi thẳng và ăn thẳng, quân mã đi hình chữ nhật ăn hình chữ nhật, quân pháo thì đi thằng và ăn theo cách là phải nhảy qua một quân khác. Và đã là game đấu trí thì các bạn cần phải biết kết hợp các quân sao cho hợp lý tạo thành nước đi khiến đối phương phải thua.

 

 

Chiếc điện thoai Gionee của bạn chạy hệ điều hành Android và nó có khả năng chơi rất tốt các game cờ tướng, chiếc điện thoại Gionee này chỉ thích hợp với những game có định dạng apk và chắc chắn khi các bạn chơi game cờ tướng trên chiếc điện thoại Gionee sẽ có cảm giác cực kỳ thích thú vì chúng có giao diện sinh động và đẹp mắt. Để tải game cờ tướng cho Gionee một cách nhanh chóng và miễn phí thì các bạn nên truy cập vào kho ứng dụng của Android Ch Play, tìm và gõ tên game "Cờ tướng", sau khi xuất hiện các game có liên quan tới game cờ tướng thì bạn chỉ việc tích vào game đó và nhấn vào "Install" để cài đặt về cho máy.

Hoặc có thể vào trang “Download game cờ tướng”. Bạn có thể tải tại đây http://taigame6.com/taigame/iWin_all.apk

Hoặc các bạn cũng có thể tải game cờ tướng cho Gionee khác theo các link sau :

-  Game cờ tướng iWin : http://taigame6.com/taigame/iWin_all.apk

-  Game cờ tướng Bigone : http://d.clix.vn/taigamesdt/bigone

-  Game cờ tướng vỉa hè : http://taigamesdt.mtai.me/download/Via-He-Game-bai-hap-dan-nhat-hien-nay-C97669

-  Game cờ tướng vua bài http://d.clix.vn/taigamesdt/vuabai

-  Game cờ tướng cờ thủ : http://taigamesdt.mtai.me/download/Co-Thu--C381763

-  Game cờ tướng Chinese Chess : http://bit.ly/1dA91aq

 

Trên đây mình vừa hướng dẫn các bạn cách tải game cờ tướng cho Gionee, thể game cờ tướng là game đấu trí là loại game cổ điển có từ xa xưa và đến ngày nay vẫn được người Việt Nam duy trì sở thích và chuyển thể nó sang các loại game trên điện thoại.

Gợi ý cho bạn