Cách kết nối điện thoại Oppo với máy tính

Lượt xem: 5151

Cách dùng phần mềm kết nối thiết bị di động oppo với máy tính

Thiết bị di động thông minh của hãng Oppo đang khá phổ biến trên các thị trường từ phướng tây cho đến phương đông . Đối với thị trường Việt Nam, Hãng này đang là sự ưa chuộn  của nhiều giới  trẻ khi điện thoại có cấu hình không kem chút nào,đi cùng với  thiết kế theo thời đại , mạnh mẽ và trẻ trung. Bạn sẽ thao tác nhanh chóng hơn và, dễ dàng, cùng rất  đơn giản qua máy tính với sự hỗ trợ của một vài phần mềm kết nối thiết bị  oppo với máy tính sau đây.

Các thiết bị Oppo chạy trên hệ hiều hành Android,dĩ nhiên  người sử dụng có thể có  nhu cầu kết nối  thiết bị này  Oppo của mình với máy tính để có thể sử dụng  cho nhiều việc khác nhau như : đưa dữ liệu vào máy tính , quản lý file, cài đặt các phần mềm,bỏ phần mềm, ,…và hơn thế có thể dùng một số Apps mà không tốn phí  mà bạn buộc bạn phải mua nếu cài trực tiếp trên thiết bị này . 

Điện thoại Oppo

1.Dùng  phần mềm mobo deamon: Download phần mềm mobo deamon để cài đặt cho máy tính của bạn .

Sau khi download file moborobodeamon.apk cho thiết bị Oppo của bạn, sau đó tiến hành cài file này trong thiết bị di động  của bạn . cuối cùng, chỉ cần đã kết nối Wifi , bạn bật ứng dụng moborobo trên cái máy tính và thao tác kết nối với thiết bị Oppo của bạn thông qua QRcode.

 

Moborobodeamon.apk cho thiết bị Oppo

2.Hoặc bạn không có dây kết nối máy tính với chiếc Oppo thì bạn cũng có thể thao tác thông qua trao đổi giữa thiết bị  Oppo với máy tính thông qua ứng dụng “Air droid”.

Để dùng  phần mềm này bạn làm theo các bước sau:
Bước 1: Vào CH Play, tìm ứng dụng Air droid sau đó downloads  về và cài đặt trên thiết bị di động cảu bạn .

 

Tìm ứng dụng Air droid

Bước 2: Khi hoàn tất cài đặt AirDroid cho thiết bị di động thì tiến hành đăng ký tài khoản, bạn nên sử dụng tài khoản đã có trên Google để không tốn nhiều thời gian.
Bước 3: Khi đăng ký tài khoản xong , Airdroid sẽ hiện lên đường link để bạn nhập nó trên trình duyệt ở chiếc máy tính của bạn, bạn vào trình duyệt web, nhập địa chỉ IP đã được cho ở trên, sau đó nhập mật khẩu và tiến hành đăng nhập.
 

Airdroid sẽ hiện lên đường link
 

Bạn thực hiện hoàn tất các bước trên thì việc kết nối chiếc thiết bị di động  Oppo của bạn với máy tính đã xong .Từ giờ bạn có thể tha hồ thực hiện các thao tác đăng nhập vào thiết bị Oppo của bạn như: vào tin nhắn, hay cuộc gọi,cũng như các ứng dụng phần mềm khác, hình ảnh, video clip,…Thực hiện trao đổi dữ liệu giữa chiếc máy tính với thiết bị Oppo của bạn một cách dễ dàng : chỉ việc Copy dữ liệu từ thiết bị đi động  qua máy tính và ngược lại, import dữ liệu từ máy tính qua điện thoại.

Theo dõi các trạng thái của thiết bị  như: dung lượng pin, kết nối Wifi,.. 
 

Theo dõi các trạng thái của thiết bị  

Để tắt kết nối giữa thiết bị Oppo với máy tính đối với thiết bị Oppo này bạn chỉ cần chọn disconnect,  rồi chọn Yes, bấm  Ok cuối cùng bấm thoát

Vậy là đã hướng dẫn xong cách  dùng  phần mềm kết nối thiết bị di động oppo với máy tính. Mong rằng, với phần mềm này người sử dụng  sẽ có thể thao tác dẽ dàng hơn với nhiều ứng dụng hay khi có nhu cầu  phải kết nối với máy tính . Chúc bạn làm tốt nhé ^^.

Gợi ý cho bạn