Cài đặt game cho điện thoại Lenovo ở kho ứng dụng free

Lượt xem: 2547

Hướng dẫn cách cài đặt game trên điện thoại lenovo

       Bạn đang dùng một sản phẩm của Lenovo và chưa trải nghiệm được nhiều ứng dụng giải trí của nó. Bạn cũng muốn có các game giống như bạn bè của bạn đang chơi trên smartphone của họ. Dưới đây sẽ là hướng dẫn cách cài đặt game cho điện thoại Lenovo hay riêng một dòng game hay cho Lenovo Vibe X

       Các dòng máy hiện nay của Lenovo đều chạy trên hệ điều hành Android và được hỗ trợ một bộ vi xử lý tốc độ cao. Dù có là game đơn giản hay một vài game chất lượng đồ họa cao thì máy vẫn có thể hiển thị tốt giúp bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời. Việc cài đặt một game cho máy bạn có thể thông qua các phương pháp sau:

Cách 1: Cài đặt trực tiếp trên Google Play

        Đây là cổng dữ liệu chính thức và uy tín nhất mà các dòng sản phẩm sử dụng Android nên truy cập. Mọi thông tin, ứng dụng, game chia sẻ lên đây đều đã được qua các bước kiểm ,duyệt khắt khe của Google nên bạn không cần phải lo về việc có lỗi hay virut xâm nhập vào máy. Để sử dụng Google Play cũng rất đơn giản, điều đầu tiên cần có là bạn phải lập cho mình một tài khoản Google và đăng nhập máy của mình vào:

B1: Từ menu của điện thoại bạn chọn vào giao diện của Google Play hay CH-Play

B2: Trong CH-Play đã phân rõ các mục gồm có ứng dụng, game, ứng dụng phổ biến, game phổ biến, ứng dụng và game miễn phí… Bạn chọn mục game (có thể miễn phí hay không miễn phí tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn)

B3: Trên thanh công cụ tìm kiếm bạn gõ trên game mà mình cần tìm vào, nếu chưa có hướng tìm, bạn cũng có thể kéo trang màn hình để tìm lướt qua tên của các game.

B4: Chạm vào tên game bạn muốn cài đặt, tại đây bạn sẽ thấy có khu vực hiển thị một vài hình ảnh nổi bật trong game,nguồn gốc, xếp hạng đánh giá của người dùng đã sử dụng, số lượt tải game, bình luận của người dùng về chất lượng cũng như tính năng của game…Từ những thông tin đó bạn sẽ đưa ra được quyết định mình có nên tải nó về máy hay không

B5: Nếu đã chọn được game mình mong muốn. Bạn chạm chữ “ Install” sau đó ngồi chờ máy tự động cài đặt cho bạn. Xong việc, máy sẽ có thông báo và mời bạn mở game.

       Đây là cách thông dụng nhất hiện nay do tính đơn giản, dễ thao tác và rất trực quan về từng game. Chưa kể đó, CH-Play cũng là nơi chứa rất nhiều loại game và ứng dụng thuộc hàng lớn nhất hiện nay sẽ đảm bảo cho bạn tìm thấy đúng thứ mình mong muốn.

Cách 2: Tải các trò chơi vào thẻ nhớ rồi cài đặt.

       Để thực hiện cách này bạn có thể tìm các nguồn game trên mạng internet với đuôi *.apk bạn download trò chơi bằng máy tính và copy vào thẻ nhớ của điện thoại qua cổng kết nối USB. Bạn sử dụng cáp kết nối như bình thường. Sau khi đã copy file game bạn mong muốn, bạn bật ứng dụng quản lý tcủa điện thoại tìm đến mục thẻ nhớ trong đó đã chứa file game copy lúc trước. Lúc này bạn mở game ra và cài đặt thế là xong.

        Một số game đang rất hot trên cộng đồng mạng Việt hiện nay như Temple Run, đuổi hình bắt chữ, Perry?... Bạn hãy thực hiện những cách cài đặt game cho điện thoại Lenovo trên đây để thử sử dụng nhé.

Nếu muốn tham khảo thông tin của dòng khác thử vào hướng dẫn sử dụng điện thoại lenovo p770 này nhé.

Gợi ý cho bạn