Các dòng điện thoại Alcatel với mức giá 5 triệu đồng

Lượt xem: 1229

4 dòng điện thoại Alcatel dưới 5 triệu đáng mua triệu hiện nay

 

Đây là thương hiệu điện thoại trên toàn cầu, trong gần 20 năm xuất hiện trên thị trường Việt Nam, Alcatel đang là sự lựa chọn uy tín dành cho người dùng. Hiện nay, Alcatel cho ra mắt những dòng điện thoại với mức giá vừa phải và cấu hình mạnh. Người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn với các sản phẩm Alcatel với mức giá 5 triệu đồng hay dòng sản phẩm điện thoại alcatel mỏng nhất thế giới ?

 

Alcatel One Touch Idol X

Cấu hình của Alcatel One Touch Idol X

Alcatel One Touch Idol X là một sản phẩm đáng chú ý trong dòng Smartphone tầm khoảng 5 triệu. Với thiết kế khá mỏng 6.5 mm, bộ khung được làm bằng hợp kim titan với nhiều màu sắc để lựa chọn. Nhìn bên ngoài, đây là một thiết kế khá sang trọng. Đặc biệt, với độ phân giải 1080 ´ 1920 pixels, máy sẽ cho những bức ảnh với chất lượng tốt, hình ảnh khá sắc nét. Nhưng nhược điểm của Alcatel One Touch Idol X là khe cắm sim chật hẹp, không có thẻ nhớ ngoài và lỗ cắm không phù hợp với tai nghe thông thường, bạn phải sử dụng tai nghe chuyên dụng của máy. Mức giá của Alcatel One Touch Idol X là 5.5 triệu.

Bộ đôi Alcatel Idol 2 và Alcatel Idol 2 mini

Cấu hình của Alcatel Idol 2 và Alcatel Idol 2 mini

Đây là 2 sản phẩm với thiết kế thời thượng và sử dụng công nghệ cao làm tăng thêm sức lôi cuốn của dòng sản phẩm này, với mức giá 5,2 và 3.8 .

Máy được thiết kế bo tròn ở góc tạo cảm giác thoải mái khi cầm nắm. Cấu hình mạnh được trang bị 4 nhân với tốc độ 1.3 GHz cho mỗi nhân., Ram 1GB với độ phân giải màn hình là 540 ´ 960 pixels, camera chính có độ phân giải 8 MP.  Đây không phải là những con số ấn tượng nhưng thực tế cho thấy hình ảnh khá sắc nét chân thực. Ngoài ra, camera chính của máy còn hỗ trợ công nghệ chát video, Selfies và quay HD.

Điểm riêng biệt của Alcatel Idol 2 là màn hình sử dụng công nghệ LCD IPS sắc nét vàịn màng. Trong khi đó, Alcatel Idol 2 mini lại sử dụng công nghệ IPS qHD với thiết kế siêu mỏng của máy, bạn sẽ sở hữu một chiếc điện thoại nhìn rất thời trang.

Alcatel One Touch Pop C9

Cấu hình của Alcatel One Touch Pop C9

Đầu tiên, màn hình máy là 5.5 inch lớn hơn với các sản phẩm ở trên, nhưng cũng với thiết kế bo tròn ở góc nên tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng khi cầm tay. Cấu hìn h của máy khá mạnh như Alcatel Alcatel Idol 2 khi sở hữu 4 nhân với tốc độ 1.3 GHz cho mỗi nhân. Màn hình với độ phân giải 540 ´ 960 pixels và mật đọ điểm ảnh 240 ppi nên hình ảnh khá tốt và rõ. Alcatel One Touch Pop C9 vaavx sử dụng hệ điều hành Android 4.2 , camera chính với độ phân giải 8 MP tương tự như các sản phẩm trước và kèm theo thẻ nhớ ngoài. Nhưng dung lượng pin 2.500 mah của máy cao hơn các dòng sản phẩm Alcatel khác chỉ với mức giá 3.6 triệu.

Trên đây là những sản phẩm Smartphone của dòng điện thoại Alcatel với mức giá 5 triệu đồng nổi bật mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đọc. Khi bạn đã quyết định và sở hữu 1 sản phẩm alcatel, ghé game dành cho điện thoại Alcatel để cập nhật game hay cho nó ngay nhé.

Gợi ý cho bạn