HTC One M9 có chế độ sạc nhanh không

Lượt xem: 2254

HTC One M9 có chế độ sạc nhanh không?

Những ngày gần đây hãng điện thoại HTC vẫn đang úp mở về giá của chiếc điện thoại HTC One M9, đây được xem là một sản phẩm được đón chào của hầu hết các fan HTC. HTC One M9 trình làng có cấu hình khá mạnh mẽ với RAM 3G, bộ nhớ trong 32G, chip xử lý 8 nhân, camera hỗ trợ chụp góc rộng, điểm ảnh lớn,... HTC One M9 còn có thời lượng pin khá cao cao, 2840mAh, cho phép sử dụng trong thời gian dài ở mức có thể chấp nhận được.  Bên cạnh cấu hình khủng thì nhiều người vẫn quan tâm đến tính trạng sạc pin cũng như tính năng sạc của điện thoại HTC One M9, câu hỏi đặt ra đó là HTC One M9 có chế độ sạc nhanh không? bài viết sau sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

1. HTC One M9 có chế độ sạc nhanh không?

HTC One M9 trang bị pin Li-Po và có khả năng sạc nhanh

Theo thông tin từ nhà sản xuất thì HTC One M9 trang bị pin chuẩn Li-Po, dung lượng pin là 2840mAh làm từ hợp kim thép, là pin khối và có khả năng sạc nhanh, tuy nhiên sản phẩm bán ra lại không trang bị bộ sạc nhanh, đây là một điểm trừ khá nhỏ cho chiếc điện thoại này. Tuy nhiên để khắc phục nhược điểm này thì bạn có thể sử dụng sạc hỗ trợ khác để thực hiện chức năng sạc nhanh của điện thoại. HTC One M9 với dung lượng pin có thể nói khá cao cho phép bạn thuận tiện hơn khi trải nghiệm đặc biệt là khi chiến game hay lướt web. Tính năng sạc nhanh của điện thoại giúp bạn rút ngắn thời gian sạc pin mà vẫn đảm bảo pin đầy đủ và hiệu quả, nâng cao tính năng sử dụng ổn định cho điện thoại, mang đến sự hài lòng cho người dùng.

2. Cách duy trì lượng pin trên điện thoại HTC One M9

Tắt các ứng dụng không cần thiết để tiết kiệm pin cho HTC One M9

Bên cạnh tính năng sạc pin nhanh thì việc tiết kiệm pin không phải là một việc làm thừa với chiếc điện thoại này. Để có thể tiết kiệm pin nhiều hơn thì bạn nên tắt các ứng dụng không cần thiết, các ứng dụng chạy ngầm để tránh việc thất thoát pin quá nhiều. Bạn cũng có thể điều chỉnh độ sáng màn hình, tải các chương trình giảm lượng pin tiêu hao để tăng tính tiết kiệm cho việc sử dụng pin HTC One M9. Bên cạnh việc tiết kiệm pin bạn cũng đừng quên bảo quản pin bằng cách chỉ sạc khi điện thoại còn ở mức pin 15-20% và tốt nhất là không nên vừa sử dụng vừa sạc pin, như vậy sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cũng như hoạt động của pin.

Vậy là ngoài cấu hình khủng, camera ấn tượng, thiết kế đẹp mắt cùng nhiều tính năng hiệu quả, tiện ích thì HTC One M9 cũng có khả năng sạc nhanh mà vẫn đảm bảo máy hoạt động tốt, ổn định với thời lượng pin cao. Hy vọng bài viết đã giúp các bạn trả lời câu hỏi về sạc nhanh của chiếc điện thoại mới HTC One M9 từ đó có những đánh giá và lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu của bản thân.

Gợi ý cho bạn