Update rom cho Oppo Neo 5 như thế nào

Lượt xem: 4756

Cách nâng cấp phiên bản Android trên Oppo Neo 5

Chiếc điện thoại di động thông minh Oppo Neo 5 là một sản phẩm mới nổi trong thị trường Smartphone của Việt Nam. Nó thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng việt bởi  một vẻ bề ngoài khá đẹp mắt. Oppo Neo 5 được trang bị chạy trên hệ điều hành Android và có xuất xứ từ đất nước Trung Quốc. Tuy nhiên, thế mạnh của Trung Quốc không phải về mảng công nghệ nên các thiết bị di động của hãng Oppo cũng chỉ được trang bị một cấu hình ở mức trung bình mà thôi.

 Đây cũng là lý do tại sao mà người tiêu dùng luôn muốn nâng cấp hệ điều hành  Andorid về cho máy của mình. Bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nâng cấp android cho Oppo Neo 5. 

Smatphone Oppo Neo 5

- Các bạn có thể cập nhật và nâng cấp android cho Smartphone Oppo Neo 5 của  mình theo nhều các phương pháp khác nhau như là:cập nhật trực tiếp thông qua chính điện thoại Oppo Neo 5, cập nhật qua Odin,... 

- Điều kiện trước khi tiến hành cập nhật lên phiên bản Android mới cho Oppo Neo 5.

+ Thứ nhất, các bạn nên thực hiện việc sao lưu lại tất cả các dữ liệu và ứng dụng trên điện thoại Oppo Neo 5 của bạn để tránh trường hợp mất hết dữ liệu.

+ Kết nối Wifi của bạn phải có tốc độ truyền ổn định.

+ Dung lượng Pin điện thoại Oppo Neo 5 của bạn phải còn trên 50% dung lượng pin.

-  Sau khi đã thỏa mãn những yêu cầu trên đây thì các bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây để cập nhật phiên bản Android cho điện thoại Oppo Neo 5

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tiến hành kết nối điện thoại Oppo Neo 5 với mạng wifi .

Bước 2: Sau đó, thực hiện việc mởi cài đặt ứng dụng.

Bước 3: Tiếp theo sau đó các bạn tìm chọn mục About Phone hoặc là About Device ở phía dưới và click chọn vào mục đó.

Bước 4: Sau đó, các bạn thực hiện việc chọn Software Update > và chọn vào mục Check for Updates. Lúc này, máy sẽ tự động thực hiện việc tìm kiếm phần mềm mới nhất phù hợp với chiếc điện thoại Oppo Neo 5 của bạn. Lúc này, máy sẽ đưa ra một vài nhắc nhở cho các bạn và yêu cầu bạ phải nhập khi cập nhật 1 bản cập nhật mới. Nếu đồng ý thì bạn bấm vào chấp nhận, như vậy thì các yêu cầu máy sẽ được dowload về và setting phiên bản mới cho Smartphone Oppo Neo 5 của bạn. Sau đó, chúng ta cần chờ đợi trong thời gian ít phút để cho việc setting hoàn tất.

Cập nhật phiên bản Android cho điện thoại Oppo Neo 5

Bước 5: Nếu máy không tìm kiếm được phiên bản thích hợp dành cho Smartphone Oppo Neo 5 của bạn thì lúc nàuy bạn sẽ nhận được một tin nhắn phản hồi với nội dung thông báo như sau: "các bản cập nhật mới nhất đã được cài đặt". Đối với trường hợp này thì người dùng có thể tự kích hoạt và tự kiểm tra các bản cập nhật của thiết bị  từ mục quản lý thiết bị.

- Như vậy là các bạn đã hoàn tất xong việc nâng cấp android cho Smartphone Oppo Neo 5.

Như vậy, qua những hướng dẫn chi tiết và cụ thể trong bài viết trên các bạn đã thực hiện xong việc nâng cấp android cho Oppo Neo 5 của mình chưa?  Với việc cài đặt phiên bản Android mới cho điện thoại Oppo Neo 5 của mình thì các bạn sẽ có được những tiện ích tốt hơn khi sử dụng thiết bị. Chúc các bạn có thể thực hiện thành công.

Gợi ý cho bạn