Đưa danh bạ từ Windowsphone sang Samsung Galaxy S6

Lượt xem: 1320

Chuyển danh bạ từ Windowsphone sang Samsung Galaxy S6

Samsung Galaxy S6 đang được nhiều người quan tâm gần đây. Vì vậy, sẽ có khá nhiều người muốn tân trang thiết bị của này bằng việc đổi  chiếc điện thoại cũ để chuyển sang sử dụng Samsung Galaxy S6. Hiển nhiên, sẽ có không ít người đang dùng điện thoại chạy hệ điều hành Windowsphone. Vậy việc thay điện thoại làm sao để  ít tốn thời gian nhất, cũng như đưa danh bạ từ Windowsphone sang Samsung Galaxy S6, bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời nhé.

Nhập danh bạ từ Sim

Nhập danh bạ từ sim khá

Với một việc đơn giản mà bạn không chỉ chuyển được danh bạ từ Windowsphone sang  hệ điều hành Android, mà còn có thể chuyển qua  tất cả các loại máy. Bnaj chỉ cần tiến hành  sao chép lại  danh bạ trên Windowsphone sang sim mà bạn đang dùng rồi bạn tháo  sim đó ra khỏi điện thoại dùng Windows phone và đưa sang điện thoại Samsung Galaxy S6. Tuy nhiên nếu bạn không thường dùng một chiếc điện thoại, thì bạn có thể  chọn lưu danh bạ trên sim để bạn dễ dàng trong việc chuyển đổi danh bạ từ điện thoại này sang điện thoại khác. Song do trên sim bạn chỉ có thể lưu một số lượng danh bạ, nên bạn cũng có thể mất đi một số danh bạn trong quá trình tiến hành  đồng bộ từ trên điện thoại thông minh. Vì vậy, bạn có thể làm theo các cách  sau.

Sử dụng công nghệ đám mây để nhập danh bạ

Công nghệ đám mây giúp bạn chuyển đổi nhanh chóng danh bạ

Đây là cách lưu trữ danh bạ phổ biến bằng việc dùng  đám mây điện toán. Với điểm đặc trưng  của hệ điều hành Windowsphone thì công cụ hỗ trợ đám mây điện toán là  Onedrive còn trên  Android là Google Drive. Do đó bạn chỉ cần lưu danh bạ vào đám mây điện toán, sau đó bạn tiến hành chia sẽ thông tin với các thiết bị có kết nối mạng. Nhờ vậy, bạn sẽ nhanh chóng chia sẽ danh bạ trên Onedrive cho Google Drive như vậy là bạn có thể chuyển danh bạ từ Windows phone sang Android một cách dễ dàng.

Sử dụng Gmail

Gmail không bao giờ là cũ với tính năng gửi và nhận thông tin

Gmail luôn là một ứng dụng vô cùng hữu ích và có tính thiết thực cao.  Vì vậy bạn có thể gửi toàn bộ danh bạ ltrừ windows phone lên Gmail rồi bạn tiến hành việc  đồng bộ trên Samsung Galxy S6. Hiện nay, Gmail có thể thích ứng với tất cả các  hệ điều hành như Windowsphone, Android, iOS và cả các hệ điều hành lỗi thời Symbian, do đó bạn có thể dễ dàng chuyển danh bạ sang một chiếc điện thoại khác thông qua Gmail.

Sử dụng ứng dụng Mobile Phone Transfer

Galaxy S6 Transfer giúp bạn thuận tiện hơn trong việc chuyển danh bạ

Không chỉ vậy, bạn có thể sử dụng ứng dụng Mobile Phone Transfer với tên gọi khác Galaxy S6 Transfer cho PC hoặc Mac OS X. Bạn chỉ cần chạy ứng dụng này và chức  năng Phone to Phone Tranfer. Lúc này trên màn hình ứng dụng sẽ hiển thị điện thoại nhận  và điện thoại gửi để bạn có thể dẽ dàng chuyển danh bạ Windowsphone sang Samsung Galaxy S6. Không chỉ vây, ứng dụng này còn cho phép bạn có thể chuyển tin nhắn, hình ảnh, hay âm thanh, video một cách nhanh chóng.

Như vậy, các bạn có thể dễ dàng chuyển danh bạ sang điện thoại Samsung Galaxy S6 một cách nhanh chóng và thuận tiện vowisc các cách trên. Chúc các bạn có thể thực hiện thành công.  

Gợi ý cho bạn