Chụp màn hình Oppo Neo 5

Lượt xem: 3313

Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình trên điện thoại Oppo Neo 5

Việc các bạn thực hiện lưu giữ lại những hình ảnh độc đáo hay giây phút ngẫu hứng được tiến hành ngay trên màn hình của chiếc điện thoại Oppo Neo 5 là 1 điều thú vị được phần đông giới trẻ rất ưa dùng. Thương hiệu Oppo là hãng sản xuất điện thoại được sử dụng trên hệ điều hành Android với các tính năng thông minh mới chính thức tung ra trên thị trường Việt Nam.

Có lẽ vì điều này mà người tiêu dùng còn khá bối rối với nhiều tính năng mới lạ của nó và chưa biết làm cách nào để sử dụng, tiêu biểu nhất như tính năng chụp ảnh trên màn hình. Một số bạn mới sử dụng Oppo Neo 5 đang gặp nhiều khó khăn với thao tác này. Vậy làm sao chụp màn hình điện thoại Oppo Neo 5? Bài viết này chúng tôi sẽ trình bày thật kỹ vấn đề này cho các bạn tham khảo và thực hiện được hiệu quả nhất.

Cách chụp ảnh màn hình trên Smartphone Oppo Neo 5

 -  Các bạn có thể tiến hành thực hiện như sau:

 + Cách 1: Sử dụng tổ hợp nút Power ( nút nguồn ) + nút Volume ( tăng giảm âm lượng )

 -  Đây là phương pháp được người tiêu dùng đánh giá là dễ dàng thực hiện nhất. Người dùng chỉ cần thực hiện chọn vào một vị trí trên màn hình cảm ứng mà mình muốn chụp lại. Ví dụ như khi các bạn đang tiến hành trải nghiệm game "Temple Run" nếu bạn muốn thực hiện chụp lại kỉ lục mà chính mình đang nắm giữ để có thể chia sẻ cho bạn bè biết thì các bạn chỉ cần thực hiện nhấn đồng thời vào phím Power và phím Volume trong khoảng tầm vài giây là ok rồi.

Chụp ảnh màn hình trò chơi Temple Run

 + Cách 2 : Chụp ảnh trên màn hình bằng cách dùng ba ngón tay:

 -  Bước thứ 1 : Từ màn hình menu chính các bạn thực hiện truy cập đến mục cài đặt.

 -  Bước thứ 2: Trong mục setting, các bạn hãy tìm mục “cử chỉ và chuyển động”, sau đó tiếp tục tìm chọn vào mục Ba ngón tay chụp hình

Chọn cử chỉ & chuyển động và chọn tiếp ba ngón tay chụp màn hình

 -  Bước thứ 3: Sau đó tiến hành bật sang trạng thái On. Bạn chỉ cần thực hiện chọn vị trí mà mình muốn thực hiện chụp sau đó hãy di chuyển ba ngón tay của mình để trượt lên trên màn hình hoặc trượt đi xuống để có thể lưu giữ được hình ảnh đó trong thư viện Album của mình rồi.

Xem thêm: Samsung Galaxy Note 5 mới lạ và đẳng cấp sở hữu ngay kẻo lở

Chọn nơi mà bạn muốn chụp ảnh màn hình sau đó sử dụng ba ngón tay trượt lên hay trượt xuống để thực hiện thao tác

   Như vậy, cách tiến hành chụp màn hình điện thoại Oppo Neo 5 rất đơn giản và dễ thực hiện. Khi cần thiết thực hiện thao tác này các bạn không cần phải cần sử dụng đến một phần mềm ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh màn hình khác mà vẫn có thể ghi lại được cho mình những khoảnh khắc thật thú vị trên chiếc điện thoại Oppo Neo 5. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Gợi ý cho bạn