Cùng cài Tubemate cho Oppo Neo 5

Lượt xem: 1234

Tìm hiểu phần mềm Tubemate cho điện thoại Oppo Neo 5

Có lẽ trong khi sử dụng điện thoại thông minh thì hầu hết mọi người đều không bỏ qua việc xem video và xem phim mà mình yêu thích trực tuyến với các app chính thức từ YouTube cho các thiết bị chạy nên nền tảng Android và iOS. Bạn đang được sở hữu tron g tay một chiếc Smartphone Oppo Neo 5 vậy bạn có muốn được trải nghiệm tính năng thú vị từ hệ điều hành Android mang lại không? 

Các bạn hoàn toàn có thể xem bất kỳ video YouTube nào liên tục từ chiếc điện thoại Oppo Neo 5 của mình như trên một chiếc máy tính một cách dễ dàng chỉ cần có TubeMate. Hiện nay, phần mền Tubemate cho điện thoại Oppo Neo 5 chạy hệ điều hành Android đã xuất hiện rất nhiều trên các kho ứng dung.

Phần mền Tubemate

- Phần mền Tubemate là công cụ tốt nhất để giúp bạn có được bất kỳ video YouTube nào mà bạn ưa thích với cách download và cài đặt đơn giản nhất. Tuy  nhiên các bạn cần phải cài đặt ứng dụng TubeMate này trên chiếc Smartphone Oppo Neo 5 của mình.

Phần mềm TubeMate không phải là một phần mền chính thức có mặt trên kho ứng dụng Google Play Store, nhưng bạn vẫn có thể cài đặt file APK của nó. Có thể nói, hiên nay ứng dụng Tubemate cho điện thoại Oppo Neo 5 đã trở thành một phần mềm không thể thiếu trong việc xem video của smartphone.

Tubemate cho Oppo Neo 5

1,Đặc điểm của TubeMate YouTube Downloader cho Oppo Neo 5:

- Thứ nhất TubeMate YouTube Downloader có giao diện dễ nhìn, hài hước, thân thiện.

- Thứ hai các bạn có thể dễ dàng download về bất kỳ video từ YouTube ngay lập tức

- Thứ ba: TubeMate YouTube Downloader cho phép bạn download về các video trong nhiều định dạng khác nhau

- Thứ tư:Các bạn hoàn toàn có thể download tập tin âm thanh trong app này(cung cấp bởi MP3 Media Converter)

- Thứ năm: Các định dạng video có sẵn trong TubeMate YouTube Downloader là MP4, FLV, 3GP và WebM

- Thứ sáu:  TubeMate YouTube Downloader Samsung Galaxy Note 5 siêu phẩm công nghệ đến từ Samsung ) hoạt động đơn giản và nhanh nhạy hơn vì nó có trọng lượng nhẹ

- Thứ bảy: TubeMate YouTube Downloadercó thể khởi động ngay lập tức và sử dụng một cách dễ dàng

- Tiếp theo là có rất nhiều tùy chọn độ phân giải để tải.

- Danh sách video / audio (cung cấp bởi Meridian Player).

- Các bạn có thể chia sẻ video thông qua Google Buzz, Twitter hoặc e-mail.

- Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm trên YouTube và video từ các gợi ý liên quan. 

- TubeMate YouTube Downloader cho phép người dùng có thể nhanh chóng truy cập, tìm kiếm, chia sẻ và download về máy các video YouTube.

- TubeMate cũng đã có đầy đủ các tính năng hữu ích nhất có sẵn trong Video Downloader. Các bạn có thể tải app này chính thức từ cửa hàng Google Play Store hoặc ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng mạng internet của mình và sau đó tìm kiếm và tải nó ở dạng file APK. Việc download TubeMate cũng rất nhanh chóng và các bạn cũng chỉ cần download về máy một lần duy nhất mà thôi

Download TubeMate

2,Làm thế nào để cài đặt TubeMate -Youtube Downloader apk trên điện thoại thông minh OppoNeo 5?

+ Bước 1: Download về máy một tập tin APK phù hợp của phần mềm Tubemate.

+ Bước 2: Tiến hành lưu tập tin trong bộ nhớ máy tính của bạn và tiếp theo sau đó các bạn chuyển nó vào chiếc điện thoại Oppo Neo 5 của mình bằng cách sử dụng dây cap USB, hoặc có thể là chia sẻ qua Bluetooth, hay thậm chí là thông qua mạng không dây…

+ Bước 3: Sau đó các bạn tiến hành ngắt kết nối giữa điện thoại và máy tính.

+ Bước 4: Từ giao diện menu các bạn bấm vào thư mục quản lý tập tin > sau đó là tìm kiếm các tập tin APK của phần mềm Tubemate và  tiến hành mở nó ra tiếp theo bạn bấm chọn đồng ý “install” và lúc này máy sẽ auto thực hiện quá trình này cho bạn.

- Sau khi các bạn đã setting xong, biểu tượng của phần mềmTubemate sẽ hiển thị trong menu của bạn, lúc này để sử dụng ứng dụng các bạn truy cập bằng cách chạm vào biểu tượng và vào giao diện sau đó tìm kiếm video mà các bạn muốn tải về và cuối cùng là chọn download.

Tìm kiếm video mà các bạn muốn tải về

Như vậy, bài vết trên mình đã giới thiệu cho bạn tất cả về phần mềm Tubemate cho chiếc Smartphone Oppo Neo 5, hi vọng các bạn có thể cài đặt và trải nghiệm phần mềm này một cách thành công!

Gợi ý cho bạn